Sau li hôn, chồng cũ công khai tin nhắn Phi Thanh Vân xin tha thứ

0
23

Chồng cũ Bảo Duy và Phi Thanh Vân lúc còn mặn nồng.

Tưởng rằng ly hôn là giải pháp cuối cùng sẽ khép lại chuyện ồn ào giữa Phi Thanh Vân và chồng cũ Bảo Duy nhưng thực tế không như mọi người nghĩ. Trên trang facebook của chồng cũ Phi Thanh Vân cách đây ít giờ chia sẻ dòng trạng thái khá dài tiết lộ một sự thật bất ngờ. Bảo Duy viết: “Mới ngày nào bạn ấy còn nhắn tin năn nỷ và van xin tha thứ. Mà giờ lại chia sẻ và đăng lên như vậy. Nhiều người không hiểu cứ nhục mạ mình. Đáng lý ra Duy sẽ im lặng nhưng bắt buộc phải lên tiếng vì không muốn người mình yêu phải suốt ngày nghe thiên hạ nói xấu bạn trai của mình. Đặc biệt là cũng không muốn gia đình bạn gái suy nghĩ nhiều.

Còn bây giờ tất cả sự thật như thế nào thì mọi người đọc hết tin nhắn đi thì mọi người sẽ hiểu. Nếu đúng tôi là 1 thằng vũ phu, ăn bám, không biết lo, vô tình, thì cô ấy sẽ không níu kéo và van xin tha thứ như vậy đâu. Bao lâu nay mang tiếng bị dư luận chửi, ấm ức lắm mà chẳng muốn nói, đã dồn ép người ta vào con đừơng cùng, rồi quay lại. Có không biết giữ, mất rồi lại tìm, tìm không đựơc thì tố!

Xin mọi người đừng nói tôi là ăn bám vì khi li hôn tôi vẫn ra đi 2 bày tay trắng và bây giờ hàng tháng tôi chu cấp cho con trai tôi là 10 triệu/1 tháng. Nghe từ bám váy và ăn bám nó nặng nề lắm! Câu chuyện đến đây là chấm hết, hãy để tôi được bình yên! Mẹ tôi đã già, các con còn quá nhỏ, tôi còn phải gánh nặng trên vai rất nhiều thứ!” – Bảo Duy viết.

sau li hon, chong cu cong khai tin nhan phi thanh van xin tha thu hinh anh 2

sau li hon, chong cu cong khai tin nhan phi thanh van xin tha thu hinh anh 3

sau li hon, chong cu cong khai tin nhan phi thanh van xin tha thu hinh anh 4 Hình ảnh chụp màn hình tin nhắn của Bảo Duy chia sẻ được cho là của Phi Thanh Vân van xin tha thứ, níu kéo anh.

sau li hon, chong cu cong khai tin nhan phi thanh van xin tha thu hinh anh 5 Theo Bảo Duy, sở dĩ anh chia sẻ những hình ảnh chụp màn hình tin nhắn của vợ cũ vì gần đây anh bị một số người nhắn tin chửi bới khiến anh bức xúc. “Hôm nay vô tình có người bạn gửi và chụp cho mình cuộc phỏng vấn của bạn ấy và mới thấy bạn ấy chia sẻ lên. Lượt xem hơn hai chục nghìn người xem có ít đâu. Ngày 28.5 lại đăng lên. Hôm thứ hai thì chia sẻ bài phỏng vấn. Lại một lần nữa tất cả mọi tội lỗi đổ lên đầu mình, mang tếng là bám váy, vũ phu” – Chồng cũ Phi Thanh Vân cho biết.

sau li hon, chong cu cong khai tin nhan phi thanh van xin tha thu hinh anh 6 Hiện tại, Bảo Duy đã tìm được hạnh phúc bên bạn gái sinh năm 1983, làm kinh doanh, hiện sống ở nước ngoài.

sau li hon, chong cu cong khai tin nhan phi thanh van xin tha thu hinh anh 7 Nói về người yêu mới, Bảo Duy cảm thấy may mắn vì bạn gái anh không quan tâm đến quá khứ.

(Dân Việt)

SHARE