Sau khi viết tâm thư gửi vợ, giám đốc rơi từ tầng 19 xuống đất

0
11

Lực lượng chức năng bảo vệ hiện trường. Ảnh Zing.

Công an quận Ngô Quyền, Hải Phòng đang điều tra làm rõ cái chết của ông Nguyễn Hải L. (46 tuổi), giám đốc một doanh nghiệp thuộc Tập đoàn TD Plaza.

Trước đó vào lúc 22h30 ngày 6/11, người dân ở khu vực tòa nhà TD Plaza (số 20 Lê Hồng Phong, phường Đông Khê, quận Ngô Quyền) nghe thấy tiếng động khá lớn và sau đó phát hiện ông Nguyễn Hải L. nằm sấp bất động dưới đất, mặt biến dạng. Ông L. được xác định đã rơi từ căn hộ của gia đình ông trên tầng 19 tòa nhà xuống đất tử vong.

Hiện thi thể ông L. đã được đưa về Viện Y học Hải quân để khám nghiệm.

Trước đó, ông L. có hẹn một người bạn đi dự tiệc sinh nhật. Trong khi người bạn đang chờ ở dưới tòa nhà, thì ông L. đã rơi từ tầng 19 xuống đất.

Được biết ông L. hiện là giám đốc một doanh nghiệp thuộc tập đoàn TD Plaza. Doanh nghiệp này quản lý trực tiếp tòa nhà TD Plaza.

Trước đó, trên trang facebook cá nhân của mình, ông L. có viết một status có tựa đề “Tặng vợ yêu!” với những dòng tâm tư về cuộc sống, đồng thời căn dặn vợ “Khi ta buồn hay đau khổ, hãy ôm con thật chặt vào lòng mà khóc, khi ấy ta sẽ cảm nhận như được tiếp thêm sức mạnh. Con chúng ta chính là điểm tựa vững chắc nhất cho chúng ta sống và đi tiếp trong cuộc đời”.

comments