Sau Dembele, Barca ‘hốt’ cả Coutinho lẫn Di Maria Thứ bảy, 26/08/2017 14:14

Sau những cuộc đàm phán vô cùng khó khăn với sự trợ giúp đắc lực của Dembele (nổi loạn ở Dortmund) cuối cùng Barca đã có ngôi sao người Pháp này với giá 105 triệu euro kèm phụ phí 45 triệu euro.
Tuy nhiên, Barcelona sẽ không dừng lại ở đây. Theo Marca, trong những ngày tới, đội bóng xứ Catalan sẽ nỗ lực đưa cả Coutinho và Di Maria về Nou Camp.
Barca đang nỗ lực đàm phán để mua Coutinho với giá hơn 100 triệu euro, chưa tính các khoản thưởng nhờ thành tích của ngôi sao Brazil này ở Nou Camp.
Về tài chính, Barca vẫn còn dư 117 triệu euro từ vụ bán Neymar cho PSG (đã chi 105 triệu mua Dembele) để mua Coutinho. Tuy nhiên, riêng với trường hợp của Di Maria, đội bóng xứ Catalan sẽ phải bán để gom đủ 50 triệu euro mua ngôi sao Argentina này từ chính PSG.
Bốn cầu thủ nằm trong danh sách bán để Barca dồn tiền mua Di Maria là Douglas, Arda Turan, Thomas Vermaelen đặc biệt là Andre Gomes.
Về phía Di Maria, khả năng ngôi sao Argentina này ra đi là rất cao bởi vị trí của anh sẽ bị đe doạ nghiêm trọng nếu PSG mua được Mbappe từ Monaco.
Được biết, chính Leo Messi đề xuất mua đồng hương Di Maria vì thế BLĐ Barca buộc phải chiêu mộ ngôi sao này bằng mọi giá để M10 hài lòng ở lại Nou Camp.
Theo Bóng Đá Số