Sáu chị em làm nô lệ tình dục cho “gã quái vật” tiết lộ sốc

0
25
FILE- In this Aug. 2, 2016, file photo, Lee Donald Kaplan, front in yellow, and Daniel Stoltzfus, back in yellow, are led to a preliminary hearing outside Bucks County Magisterial District in Feasterville, Pa. The mother of six girls Kaplan is accused of assaulting, fathering two children by one, says she knew about the sexual activity but believed it “could be a good thing.” Fifty-two-year-old Kaplan is on trial in Bucks County on rape and sexual-assault charges. (AP Photo/Megan Trimble, File)

“Gã quái vật” Lee Kaplan bị đưa ra xét xử hôm 6.6

Trong phiên tòa xét xử gã quái vật Lee Kaplap, 51 tuổi, ở Pennsylvania, Mỹ giấu 6 chị em gái trong một nhà làm nô lệ tình dục gây chấn động nước Mỹ tại Tòa án Quận Bucks, các nạn nhân của y cũng ra làm chứng.

Chính lời khai của các nạn nhân, trong đó có những bé gái mới chỉ hơn 10 tuổi, đã hé lộ nhiều sự thật gây sốc về “gã quái vật” Le Kaplan.

Cụ thể, khi được công tố viên hỏi: “Cháu có biết tại sao Lee Kaplan quan hệ tình dục với cháu không?”

Bé gái 15 tuổi, bị Lee Kaplan tẩy não, biến thành nô lệ tình dục từ khi mới 7 tuổi hồn nhiên trả lời: “Vì cháu là vợ ông ấy!”

“Sao cháu biết cháu là vợ ông ta?” – công tố viên hỏi tiếp.

“Vì ông ta nói với cháu như vậy” – bé gái trả lời.

Bé gái đã mô tả trước tòa về cuộc sống “bị nuôi nhốt” trong nhà “gã quái vật” Lee Kaplan. Bé gái 15 tuổi cho biết, em được Lee giao cho gà ăn, hái trái cây trong vườn và học lịch sử từ phim tài liệu rồi phục vụ tình dục cho “gã quái vật” hơn em tới 37 tuổi.

Các nạn nhân hiếm khi được phép rời khỏi nhà vì Lee nói với họ rằng thế giới bên ngoài sẽ làm hỏng họ. Vì thế, họ không được đi học và phải quanh quẩn trong nhà suốt ngày.

Tuy nhiên, trước tòa, 6 chị em gái hiện từ 9 đến 19 tuổi nói rằng họ yêu Lee, rằng họ thích sống với ông ta và không muốn kể về việc quan hệ tình dục với Lee. Những bé gái nhỏ tuổi hơn ban đầu đã nói dối các nhà điều tra vì các chị bảo họ phải làm thế. Các chị lớn thì nói rằng mối quan hệ với Lee không phải là sự “đổi chác”.

sau chi em lam no le tinh duc cho "ga quai vat" tiet lo soc hinh anh 2

Gã “quái vật” Lee Kaplan, 51 tuổi và ngôi nhà của y,

Chỉ khi các nhà điều tra cho 6 chị em nghe băng ghi âm mẹ họ yêu cầu các con nói rõ sự thật, họ mới chia sẻ thành thật về cuộc sống với “gã quái vật” Lee Kaplan. Các nạn nhân khẳng định, họ bắt đầu phải phục vụ nhu cầu tình dục bệnh hoạn của Lee từ khi mới chỉ 7 tuổi đến 11 tuổi. Kịch bản tương tự nhau: Lee đưa một trong số các bé gái vào phòng ngủ, đóng cửa lại, cởi quần áo các bé gái và thực hiện hành vi tình dục bệnh hoạn.

Bé gái 15 tuổi cho biết, em cảm thấy không thể từ chối bất cứ yêu cầu gì của Lee: “Cháu cảm thấy tin tưởng ông ta tuyệt đối, tin ông ta cực kỳ tốt đến mức ông ta bảo làm gì, cháu đều làm theo vì tin điều đó tốt”.

Trong khi đó, cô chị thứ 2 trong số 6 chị em gái cho biết, hiện 18 tuổi cho biết, chính bố mẹ đẻ đã tặng cô cho Lee để làm vợ. Lần đầu tiên cô quan hệ tình dục với Lee là khi mới 7 tuổi, tại nhà bố mẹ đẻ cô. Khi cô 14 tuổi, Lee cưới cô. Cô và chị cả là 2 người đầu tiên chuyển đến sống với Lee và cảm thấy “rất hạnh phúc khi ở đây”.

Một bé gái 9 tuổi khác cho biết, Lee đã quan hệ tình dục với em 7 lần. Trong khi chị của bé, 14 tuổi tiết lộ, cô phải quan hệ tình dục với Lee khi mới 10 tuổi.

Gã “quái vật” Lee Kaplan giấu 6 chị em gái cùng một nhà làm nô lệ tình dục gây chấn động nước Mỹ đang bị xét xử với 17 tội danh bao gồm cưỡng hiếp và tấn công tình dục trẻ em.

Cảnh sát đã bắt giữ Lee tháng 6.2016 sau khi phát hiện người đàn ông này sống chung với 11 phụ nữ và bé gái. 6 chị em gái cùng một nhà, hiện từ 9 đến 19 tuổi, là con vợ chồng Daniel Stoltzfus và Savilla Stoltzfus.

Các công tố viên cho biết, vợ chồng Daniel và Savilla Stoltzfus đã “tặng” các con gái mình cho Lee để đền đáp sự giúp đỡ tài chính của ông ta. và cũng phải ra hầu tòa cùng với “gã quái vật”.