Sau 20 năm, Duy Phương – Lê Giang xóa hận thù vì con

0
19
Cách đây không lâu, khán giả bất ngờ khi biết chuyện danh hài Duy Phương và vợ cũ Lê Giang không nhìn mặt nhau đã nhiều năm. Trong buổi đến trường quay ‘Sao nối ngôi’ để ủng hộ con gái Lê Lộc, cả hai chủ động đứng cách xa nhau, không ngồi gần và từ chối mọi lời đề nghị chụp ảnh chung. Nếu trong phòng trang điểm có mặt Duy Phương thì Lê Giang ra khu vực khán đài ngồi và ngược lại. Cặp vợ chồng một thời không nhìn mặt, không nói chuyện với nhau dù là một câu. Khi con gái Lê Lộc ra sân khấu diễn, Duy Phương – Lê Giang lên khán đài ngồi cổ vũ nhưng chọn hai vị trí cách xa nhau để tránh thấy người còn lại.
sau-20-nam-duy-phuong-le-giang-chiu-dien-chung-vi-con-1

Con gái của cặp đôi – Lê Lộc – chuẩn bị bước vào chung kết cuộc thi. Nghệ sĩ Trấn Thành rất thân thiết với Lê Lộc nên có mặt để phụ diễn, hỗ trợ cho cô. Điều đặc biệt là anh đã thuyết phục bố mẹ Lê Lộc, là nghệ sĩ hài Duy Phương và Lê Giang, tái hợp sau 20 năm ly hôn vì con gái.

sau-20-nam-duy-phuong-le-giang-chiu-dien-chung-vi-con-2

Duy Phương – Lê Giang chia sẻ, đó là trách nhiệm của những bậc sinh thành, vì con gái, vì trách nhiệm, họ có thể bỏ qua tất cả chuyện cũ, bỏ qua những điều không hợp nhau để đứng cùng nhau trên một sân khấu mà không phải băn khoăn bất kỳ điều gì.

sau-20-nam-duy-phuong-le-giang-chiu-dien-chung-vi-con-3

Điều áp lực của cả hai là phải đầu tư thật tốt để mang một tiết mục thật ý nghĩa, thú vị đến với người xem, nhất là những khán giả đã yêu thương, ủng hộ con gái họ trong thời gian qua.

sau-20-nam-duy-phuong-le-giang-chiu-dien-chung-vi-con-4

Trấn Thành xem Lê Lộc như người em của mình, vì vậy anh cùng soạn giả Tô Thiên Kiều chấp bút tiểu phẩm ‘Suất diễn cuối cùng’ để hai anh em tung hứng trên sân khấu. Tiết mục còn có sự xuất hiện của anh ruột Lê Lộc là diễn viên Duy Phước, em trai cùng cha khác mẹ Duy Thọ và một số diễn viên khác.

sau-20-nam-duy-phuong-le-giang-chiu-dien-chung-vi-con-5

Lê Lộc chia sẻ: ‘Tôi rất nôn nao được diễn cùng gia đình và anh Trấn Thành. Tôi vô cùng biết ơn vì anh Thành đã giúp tôi hoàn thành tâm nguyện lần đầu tiên các thành viên trong gia đình diễn chung trên sân khấu. Đây là sẽ là sự trở lại vô cùng đẹp đẽ và huy hoàng của gia đình tôi. Như mọi người đã biết, tôi chưa bao giờ có một bức ảnh chụp chung với cả ba lẫn mẹ nên đây cũng là dịp để tôi lưu giữ kỷ niệm đẹp của cuộc đời mình’.

sau-20-nam-duy-phuong-le-giang-chiu-dien-chung-vi-con-6

Điều làm Lê Lộc cảm thấy áp lực và lo lắng nhất là không biết mọi việc có suôn sẻ hay không vì đây là lần đầu tiên ba mẹ mình diễn chung với danh hài Trấn Thành. Cô cảm thấy có một khoảng cách không nhỏ giữa cách diễn xuất, tung hứng giữa hai thế hệ nghệ sĩ. Vì vậy trong lúc tập luyện mọi người cũng gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, cuối cùng, sau một thời gian tập luyện, cả 4 nghệ sĩ (Duy Phương, Lê Giang, Trấn Thành và Lê Lộc) đã tìm ra được tiếng nói chung. Chính tình yêu sân khấu, tình yêu khán giả đã giúp họ hòa hợp với nhau để cùng ra mắt một tiết mục ấn tượng.

Tập cuối cũng là chung kết xếp hạng ‘Sao nối ngôi’ phát sóng lúc 21h thứ ba 30/8 trên kênh 1 Đài truyền hình Vĩnh Long, với sự tranh tài của 4 thí sinh Bình Tinh, Lê Lộc, Hồng Phượng và Hoài Anh Kiệt. Giám khảo gồm NSND – Tiến sĩ Bạch Tuyết, danh ca Thái Châu, danh ca Ngọc Sơn và nghệ sĩ Minh Nhí.

SHARE