Sát thủ giết, cướp tài sản sau khi quan hệ với bạn gái

0
8

Bị cáo Tuyến tại phiên tòa sơ thẩm ngày 22.3.

Ngày 22.3 TAND tỉnh Bình Dương đã mở phiên sơ thẩm xét xử Trần Quang Tuyến (SN 1982, ngụ Hà Tình) về tội “Giết người” và “Cướp tài sản”.

Theo cáo trạng, Tuyến làm công nhân tại một công ty ở thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Vào ngày 22.12.2014, Tuyến có làm việc ca đêm tại công ty đến rạng sáng ngày 23.12. Trong những công nhân ở lại làm khuya có chị T., người yêu của Tuyến. Khoảng hơn 2 giờ sáng, Tuyến cùng chị T. có quan hệ tình dục với nhau ngay tại nơi làm việc.

 Sau khi quan hệ xong thì cả hai ngồi tâm sự với nhau tại một góc khuất, ít người qua lại ở nơi làm việc. Trong lúc nói chuyện cả hai nảy sinh cự cãi. Lúc này Tuyến lấy một đoạn dây siết cổ chị T. đến khi nạn nhân bất tỉnh mới dừng lại. Thay vì tỉnh ngộ, Tuyến lại tiếp tục bóp cổ nạn nhân đến chết rồi mang thi thể nạn nhân ném xuống mương nước để không bị phát hiện. Trước đó Tuyến đã lấy đi của nạn nhân 2 chiếc nhẫn vàng và 1 lắc vàng.

Sau khi sự việc bị bại lộ, Tuyến biết không thể che giấu được tội ác của mình nên đã đến cơ quan chức năng tự thú và khai nhận toàn bộ sự việc. Với hành vi tội ác nói trên, bị cáo Tuyến đã bị Hội đồng xét xử phiên sơ thẩm tuyên án chung thân về hai tội “Giết người” và “Cướp tài sản”.