Sắp có tuần lễ trái cây đầu tiên tại Sài Gòn

0
8

Việt Nam nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới, nhiều tiềm năng về đất đai, sông ngòi nên có nhiều điều kiện để sản xuất được nhiều loại trái cây đặc sản có giá trị kinh tế cao.

Năm nay, trong khuôn khổ sự kiện “Lễ hội Trái cây Nam Bộ” với nhiều hoạt động sôi nổi và hấp dẫn, Ban Tổ chức đặc biệt nhấn mạnh chương trình “Tuần lễ Trái cây Việt Nam”.

Trong thời gian “Tuần lễ Trái cây Việt Nam”, tại các siêu thị tham gia chương trình lễ hội sẽ có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho du khách tham quan.

Các đơn vị tham gia chương trình cũng sẽ có nhiều hoạt động cụ thể, đặc sắc dành cho người tiêu dùng và khách du lịch nhằm kích cầu tiêu dùng, quảng bá đặc sản trái cây Việt Nam đến du khách trong và ngoài nước.

Qua đó, góp phần mở rộng đầu ra, tăng doanh thu cho nhà vườn, hỗ trợ nhà nông vượt qua thời gian khó khăn, đặc biệt trong cao điểm hạn hán và xâm nhập mặn.

   Sắp có tuần lễ trái cây đầu tiên tại TP.HCM - Ảnh 2

Nhiều loại quả đặc trưng sẽ xuất hiện tại lễ hội.

Được biết, thông qua chương trình lần này, Ban Tổ chức hy vọng người dân và du khách sẽ có được những địa chỉ tin cậy của các đơn vị kinh doanh trái cây an toàn.

Người tiêu dùng được cung cấp những thông tin hữu ích về trái cây an toàn, được hưởng những ưu đãi hấp dẫn, còn các doanh nghiệp sẽ có dịp để quảng bá thông tin, đến gần hơn với người tiêu dùng.

   Sắp có tuần lễ trái cây đầu tiên tại TP.HCM - Ảnh 3

Nhiều người dân mong chờ đón lễ hội trái cây đầu tiên diễn ra tại TP.HCM.

Theo Nguoiduatin