Sao xịt của Chelsea xin Atletico dang tay cứu giúp

Alvaro Morata vừa đăng đàn tiết lộ những ngày tháng cay đắng ở Chelsea đồng thời xin Atletico Madrid mua đứt mình.

Alvaro Morata gia nhập Chelsea vào hè 2017 với giá 60 triệu bảng. Ở Stamford Bridge, tuyển thủ TBN có khởi đầu rất ấn tượng nhưng mờ nhạt rồi chìm dần vì chấn thương.

Ở kỳ chuyển nhượng mùa đông 2019, Morata hồi hương khoác áo Atletico Madrid theo dạng cho mượn đến hết hè 2020. Trong tuyên bố vào hôm qua, tiền đạo 26 tuổi đã tiết lộ những ngày tháng buồn tủi ở Chelsea (không được CĐV và đồng đội tin tưởng) đồng thời mong Atletico Madrid mua đứt mình.

“Tôi có khởi đầu tốt ở Chelsea nhưng chấn thương khiến tôi lâm vào bế tắc. Ở Chelsea, như các bạn biết, tôi không nhận được sự tôn trọng và yêu mến của CĐV.Có những thời điểm tôi không nhận được sự tin tưởng của các đồng đội và chỉ có những cầu thủ người Tây Ban Nha chuyền bóng cho tôi.Tôi vẫn còn hợp đồng với Chelsea nhưng tôi muốn ở lại Atletico Madrid. Hy vọng đội bóng sẽ mua đứt tôi.Về nguyên tắc, Chelsea có quyền gọi tôi trở lại. Hai đội bóng sẽ đám phán vụ này và tôi chờ xem điều gì sẽ xảy ra nhưng tất cả đều biết tôi muốn gì”, tuyển thủ Tây Ban Nha tâm sự.Morata đã ghi 24 bàn sau 72 trận đá cho Chelsea. Trong khi đó tuyển thủ TBN ghi 6 bàn ở 17 trận chơi cho Atletico Madrid.
Theo Bóng Đá Số