Sao M.U tình nguyện giặt quần áo, giày cho đồng đội

Tiền vệ TBN, Juan Mata được khen ngợi nức lời vì không hề ngần ngại giúp giặt quần áo cho các cầu thủ Man United.

Việc giặt quần áo, giày thi đấu cho các cầu thủ Man United sau mỗi trận đấu là nhiệm vụ của đội ngũ quản lí, chăm sóc trang phục của đội chủ sân Old Trafford. Tuy nhiên, trong 2 tháng qua, Juan Mata đã tình nguyện tham gia công việc vất vả này.
Theo Daily Mail, sau mỗi trận đấu sân khách, khi các cầu thủ Man United lên xe ra về, một mình Juan Mata ở lại giúp đội ngũ quản lí trang phục của Quỷ đỏ giặt đồ.
Tiền vệ Tây Ban Nha hăng hái chuyển quần áo bẩn, giày bẩn sau mỗi trận đấu từ xe chở đồ của toàn đội vào phòng giặt đồ.  Juan Mata đã tình nguyện giúp giặt đồ cho các đồng đội ở Man United trong hơn 2 tháng ròng rã vừa qua mà không hề phàn nàn nửa lời.
Hành động của Juan Mata khiến các nhân viên chăm sóc áo đấu của Man United hết sức cảm động.
“Khi các đồng đội lên những chiếc xe bóng nhoáng về nhà sau mỗi trận đấu sân khách thì một mình Juan Mata ở lại. Anh ấy giúp chuyển quần, áo, giày bẩn của cầu thủ và BHL từ xe đến phòng giặt. Anh ấy là một trong những người đàn ông tốt nhất thế giới bóng đá”, một nhân viên của Old Trafford ngợi khen Juan Mata.
Juan Mata được biết đến là người rất tốt bụng. Tiền vệ của Man United chính là người phát động chiến dịch Mục tiêu chung vì cộng đồng, kêu gọi giới cầu thủ trích 1% lương/năm làm từ thiện.
Theo Bóng Đá Số
SHARE