Sao M.U nói gì về chuyện Mourinho thay Van Gaal?

Nguồn tin uy tín của BBC khẳng định chắc nịch rằng BLĐ Man Utd đã quyết định bổ nhiệm Jose Mourinho thay thế Van Gaal sau mùa giải này. Quyết định chính thức sẽ được Quỷ đỏ đưa ra trong ít ngày tới.

Thông tin trên ngay lập tức đã tràn tới SVĐ Wembley, nơi mà Man Utd vừa đánh bại Crystal Palace, giành danh hiệu FA Cup.

Khi được hỏi về câu chuyện trên, các cầu thủ Man Utd đều tỏ ra bất ngờ. Tiền đạo Wayne Rooney cho biết đây là lần đầu tiên anh nghe được thông tin này.

“Tôi không hề biết gì cả. Câu hỏi này nên được dành cho HLV Van Gaal hoặc Ed Woodward. Tôi không muốn nói về chuyện này bởi Van Gaal vẫn là HLV của chúng tôi. Van Gaal vừa giúp chúng tôi giành FA Cup nên sẽ rất bất công khi nói về việc ông ta không còn ở đây. Dù gì, tôi vẫn nghĩ Van Gaal là 1 HLV giỏi. Chúng tôi biết ơn ông ấy vì đã giúp chúng tôi giành FA Cup mùa này”, Rooney chia sẻ sau trận chung kết FA Cup.

Hậu vệ Daley Blind cũng tỏ ra khá ngạc nhiên về thông tin cho rằng Man Utd sẽ bổ nhiệm Mourinho thay Van Gaal. Khi được hỏi về chuyện này, anh khẳng định muốn Van Gaal tiếp tục nắm quyền.

“Không khí rất sôi động và toàn đội đã thể hiện được sự gắn bó. HLV rất vui và mọi người cũng vậy. Đây là lần đầu tiên tôi nghe thấy thông tin rằng Mourinho sẽ nắm quyền. Tôi có muốn Van Gaal ở lại không ư? Tất nhiên là có rồi. Tôi hy vọng ông ấy sẽ tiếp tục dẫn dắt Man Utd”, Daley Blind chia sẻ.

“Không hề có câu chuyện nào được bàn tán ở đây cả. Chúng tôi chỉ ăn mừng trong phòng thay đồ thôi. Tôi không hề hay biết về chuyện đó (Mourinho thay Van Gaal) nên không đưa ra ý kiến”, Smalling cho biết.

Trong khi đó, HLV Van Gaal khẳng định “Tôi đã giành cúp và cho các anh thấy. Tôi không bàn luận tới chuyện tương lai ở đây cả. Giới truyền thông đã sa thải tôi được 6 tháng rồi còn gì”.

Theo Bóng Đá Số