Thiếu nữ tóc vàng New Jersey bị bắt vì chuyên ăn cắp đồ ‘bạn trai’

0
2

Hôm Thứ Năm, nhà chức trách nói rằng một thiếu nữ có mái tóc vàng hoe có thói quen lấy cắp đồng hồ đắt tiền từ những người đàn ông trót nghe theo lời u mê của cô, bản tin của tờ New York Daily News hôm Thứ Năm cho hay.

Chỉ trong vòng năm tháng thôi, người đẹp Alexandra Martinez, 19 tuổi, cư dân Ewing, New Jersey, đã bị bắt vì năm vụ trộm cắp, khi cô theo chân các ông về nhà hoặc vào phòng khách sạn riêng của họ, trong đó có khách sạn đắt tiền Ritz Carlton ở Midtown, New York, rồi lặng lẽ lấy đi những chiếc đồng hồ Rolex hoặc tư trang đắt giá của vị khách sộp.

Trong ít nhất là 2 trường hợp này, cô nàng đã bỏ thuốc vào ly rượu nồng để làm mê man đối tượng trước khi biến mất với số vật quý lấy được của họ, cảnh sát cho hay.

Trong một vụ, Alexandra theo chân một người đàn ông về nhà tại Cobble Hill ở khu Brooklyn, New York, rồi ra đi với $18,000 tiền mặt và tư trang, trong đó có cả chiếc đồng hồ Rolex.

Hôm 4 Tháng Chín, cô gái tóc vàng kia đã bị bắt khi cô đưa một người đàn ông vào một quán rượu, rồi quay trở về condo của ông bên trong tòa nhà BBKLYN Gold, một khu gia cư cửa đóng, then cài ở Brooklyn Heights. Vài giờ sau đó, cô gái đi ra với hộp tư trang đắt tiền của khổ chủ, bao gồm nhiều trang phục lộng lẫy và nữ trang trị giá tới $40,000, trong đó cũng có cả 3 chiếc đồng hồ Rolex và một chiếc Breitling.

Kiều nữ Alexandra bị bắt lần đầu là vào hôm 22 Tháng Bảy về tội cuỗm mất chiếc ví của một người đàn ông mà cô gặp ở Gottino, một quán rượu ở West Village.

Chưa hết, vào hôm 24 Tháng Tám, cô đã vào phòng của một ông khác tại Khách Sạn Ritz Carlton rồi bỏ đi, mang theo luôn chiếc đồng hồ quý giá của nạn nhân.

Một danh thủ bóng rổ đội New York Knicks, là Derrick Williams, đã bị mất tư trang và của quý trị giá tới $600,000 vào Thứ Bảy tuần rồi sau cuộc chén tạc chén thù với 2 phụ nữ tại câu lạc bộ Up & Down trên đại lộ W. 14th St. ở Chelsea. Cảnh sát cho rằng ma nữ Alexandra cũng có dính líu tới vụ trộm đó

:NV:

SHARE