Sanchez lên tiếng khiến Arsenal phải trả lương cao

Tiền đạo Alexis Sanchez đã buộc phải lên tiếng trong bối cảnh Arsenal quá “keo kiệt” trong vụ gia hạn hợp đồng.

Sanchez lên tiếng khiến Arsenal phải trả lương cao
Trong thời gian dài qua, Arsenal đã đàm phán hợp đồng mới với Alexis Sanchez nhưng không thu lại kết quả như ý. Nguyên nhân bởi CLB thành London không chấp nhận trả mức lương 250.000 bảng/tuần, thay vào đó, họ chỉ chấp nhận trả 180.000 bảng/tuần.
Trước tình hình đó, tiền đạo người Chile đã buộc phải lên tiếng. Theo đó, Sanchez cho rằng cuộc đàm phán hợp đồng là nơi để Arsenal thể hiện sự “tin tưởng” vào mình.
Cầu thủ này cho biết: “Quá trình đàm phán hợp đồng không phụ thuộc quá nhiều vào tôi và ở CLB. Nó là nơi để CLB thể hiện sự tin tưởng vào tôi.
Tôi rất hạnh phúc ở CLB. Tôi yêu nơi đây. Tôi yêu những người HLV cũng như những thành viên ở CLB. Do đó, tất cả phụ thuộc vào CLB”.
Hợp đồng của Alexis Sanchez chỉ còn thời hạn tới năm 2018. Do đó, nếu không sớm ký hợp đồng mới với tiền đạo người Chile, Arsenal đứng trước nguy cơ sẽ mất Sanchez với mức phí “bèo bọt”.
Hiện tại, rất nhiều CLB lớn trên thế giới sẵn sàng trả mức lương cao để mời gọi Alexis Sanchez. Trong đó, đại gia Trung Quốc sẵn sàng trả lương 500.000 bảng/tuần cho cầu thủ này.
Theo Bóng Đá Số

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

52 queries in 2.818 seconds.