Sanchez lại “gợi ý” buộc Arsenal trả lương cao

0
3
Trong thời gian qua, Alexis Sanchez vẫn đang trong quá trình đàm phán hợp đồng mới với Arsenal. Tuy nhiên, thương vụ này đã lâm vào ngõ cụt vì cả hai không đạt tiếng nói chung về mức lương của cầu thủ này.
Phía Alexis Sanchez muốn nhận mức lương 250.000 bảng/tuần thì Arsenal chỉ chấp nhận trả tối đa 180.000 bảng/tuần cho cầu thủ này.
Bản thân Alexis Sanchez rất muốn gắn bó với Arsenal nhưng lại không chấp nhận mức lương quá thấp so với những đóng góp của mình. Do đó, trong thời gian qua, cầu thủ này liên tục “gợi ý” với CLB.
Cách đây vài ngày, tiền đạo người Chile khẳng định: “Bản hợp đồng này để chứng minh sự tin tưởng của CLB với tôi”.
Chưa dừng lại ở đó, ngày hôm qua, Alexis Sanchez tiếp tục khẳng định “cảm thấy căng thẳng” ở London. Phát biểu trên tạp chí nội bộ của CLB, cầu thủ sinh năm 1988 cho biết: “Tôi muốn cùng bạn bè ăn uống hay uống chút gì đó ở London nhưng tôi là người rất yêu gia đình và luôn dành phần lớn thời gian cho những người thân.
Tôi muốn khám phá thành phố khi có thời gian nhưng tôi cảm thấy thoải mái hơn khi ở nhà. Cuộc sống ở London rất căng thẳng và đông đúc.
Là một cầu thủ, tôi gặp gỡ rất nhiều người và đi rất nhiều. Do đó, sau mỗi trận đấu, tôi chỉ muốn ngắt kết nối với tất cả mọi người để tìm không gian thư giãn cho mình”.
Theo Bóng Đá Số
SHARE