Sanchez bị chèo kéo với mức lương không tưởng

0
5

Nhận thấy Alexis Sanchez đang chần chừ trong việc gia hạn hợp đồng với Arsenal, Chelsea, Man City và nhiều CLB khác đã ngỏ ý muốn chiêu mộ ngôi sao này. CLB mới nhất nhảy vào cuộc chiến giành Sanchez là Hebei China Fortune, đội bóng đang được dẫn dắt bởi cựu HLV Man City, Manuel Pellegrini.

Ý định trên đã được chính Pellegrini chia sẻ trước báo giới. Cụ thể, khi nói về thương vụ này, nhà cầm quân người Chile cho biết “Nếu Alexis muốn đến, chúng tôi có 1 CLB cho cậu ta ngay bây giờ. Cậu ta có thể đến Trung Quốc với chúng tôi ngay ở thời điểm này”.

Theo SunSport, Hebei China Fortune không chỉ dang tay chào đón Alexis Sanchez mà còn sẵn sàng biến ngôi sao người Chile trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới với mức đãi ngộ 500 nghìn bảng/tuần.

Hiện tại, Hebei China Fortune đang sở hữu 2 ngôi sao lớn là Gervinho và Lavezzi. Được biết, tiền vệ người Argentina, Lavezzi hiện đang là người hưởng lương cao nhất thế giới với 493.000 bảng/tuần.

Với tiềm lực tài chính mạnh, Hebei China Fortune không xem mức lương là vấn đề quan trọng nhất. Nhưng đây lại là trở ngại của Arsenal trong cuộc đàm phán kí hợp đồng với Alexis Sanchez. Theo báo giới Anh, ngôi sao người Chile hiện chưa đồng ý với mức lương mới mà Pháo thủ đề xuất (180 nghìn bảng/tuần) nên chưa quyết định tương lai.

Ở mùa giải năm nay, HLV Wenger đã đôn Sanchez lên đá tiền đạo và anh đang tỏa sáng rực rỡ ở vị trí này. Tính tới thời điểm hiện tại, tiền đạo người Chile đã có 12 bàn thắng (cùng với Diego Costa dẫn đầu danh sách ghi bàn) và 5 đường kiến tạo thành bàn cho Arsenal.

Theo Bóng Đá Số