San Diego: Máy bay rơi trúng xe hơi trên xa lộ I-15

0
12

Hiện trường nơi xảy ra tai nạn máy bay đâm vào xe hơi ở xa lộ I-15, chụp từ xe của một nhân chứng. (Hình: Twitter/Audra Stafford)

Một máy bay nhỏ rơi trúng vào một xe hơi trên xa lộ I-15 thuộc địa phận San Diego County, một người chết và năm người khác bị thương.

Theo báo LA Times, vụ máy bay rớt xảy ra vào khoảng 9 giờ 15 sáng Thứ Bảy, gần xa lộ Route 76, phía Nam thị trấn Fallbrook.

Giới chức cảnh sát tuần tra xa lộ (CHP) cho biết, có hai người đi trên máy bay và bốn người khác ngồi trong xe hơi.

Theo cảnh sát, tài xế xe hơi dừng bên lề xa lộ để tìm cách nối kết máy nhạc bluetooth của mình với hệ thống âm thanh của xe, thì gặp lúc xe bị máy bay đâm vào từ phía sau.

Một phụ nữ tuổi ngoài 20 ngồi ở mé bên phải phía sau bị thiệt mạng.

Ba người khác đi cùng xe, gồm hai nam và một nữ, được đưa đi bệnh viện, với thương tích trong tình trạng từ nhẹ đến vừa phải.

Lính cứu hỏa phải mất 20 phút mới đưa hết các nạn nhân ra khỏi xe.

Cơ Quan Điều Hành Hàng Không (FAA) đang mở cuộc điều tra, nhưng theo họ có vẻ như máy bay gặp trục trặc máy móc.

Phi công của máy bay bị thương tích nguy đến tính mạng, tuy nhiên không rõ tình trạng của người đi chung.

Một nhân chứng kể, chiếc máy bay xà xuống cách xe ông chừng 40 foot trước khi đâm sầm vào phía sau một xe đang đậu bên lề xa lộ.

Theo đài ABC 7, máy bay lâm nạn là một chiếc kiểu Lancair IV một động cơ.

Đài NBC 7 tường trình rằng một phụ nữ chết và ba nạn nhân được đưa vào bệnh viện Palomar, trong khi hai người bị thương khác được chở đến bệnh viện Sharp Linda Vista.

Một phát ngôn viên của Palomar Hospital nói rằng, tình trạng của các nạn nhân chưa được rõ vì họ còn đang nằm ở phòng cấp cứu

:NV:

SHARE