Sân bay quốc tế miền trung Nga sơ tán khẩn cấp vì nghi bị đặt bom

0
6

Sảnh A của sân bay quốc tế Koltsovo. Ảnh Ria Novosti.

Ngày 7/11, Ria Novosti đưa tin, sau khi có nguồn tin cho biết sân bay quốc tế Koltsovo tại thành phố Ekaterinburg, miền trung nước Nga nghi bị đặt bom, cơ quan chức năng đã tiến hành sơ tán khẩn cấp tất cả mọi người.

Theo nguồn tin trên, 150 người đã được sơ tán khẩn cấp khỏi nhà ga hàng không Kolsovo tại thành phố Ekaterinburg, tỉnh Sverlop sau khi nhận được thông tin sân bay bị cài bom.

Sau khi nhận được tin báo, tất cả mọi người đứng trong nhà ga đều được đưa ra ngoài, còn các hành khách từ những chuyến bay đến Ekaterinburg đều được giữ ở lại máy bay. Các máy bay cũng di chuyển khỏi khu vực sân bay để tránh các nguy cơ có thể xảy ra.

Tuy nhiên, sau khi tiến hành kiểm tra, cơ quan chức năng cho biết đã không tìm thấy bất cứ vật liệu khả nghi nào tại sân bay và sau đó các hoạt động tại sân bay đã được khôi phục lại bình thường.

Vụ hoang báo có bom này diễn ra vào thời điểm nước Nga vẫn chưa khỏi bàng hoàng với vụ rơi máy bay A321 tại bán đảo Sinai của Ai Cập, khiến 224 người đi trên chuyến bay từ Sharm el-Sheikh về St Petersburg thiệt mạng.