Rùng rợn tìm thấy thi thể 5 trẻ em và 3 người lớn trong một ngôi nhà ở Mỹ

0
7
Harris County Sheriff's Department Sgt. D.J. Hilborn, right, walks away from the scene of a multiple shooting Sunday, Aug. 9, 2015, in Houston. Eight people, including five children and three adults, were found dead late Saturday inside a Houston-area home following the arrest of a man who exchanged gunfire with police, Texas authorities said Sunday. (AP Photo/David J. Phillip)

Theo thông tin từ Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Harris, những người chết được tìm thấy trong cuộc kiểm tra an sinh xã hội ở ngôi nhà này. Cảnh sát được gọi tới nhà khoảng 9h tối 8.8 để tiến hành kiểm tra. Sau đó họ nhận được thông tin cho biết, một người đàn ông trong nhà đang bị truy nã vì tấn công một thành viên gia đình.

Trong khi chờ đợi Đơn vị hoạt động nguy cơ cao của Cảnh sát Quận Harris, các cảnh sát nhìn thấy thi thể một thiếu niên qua cửa sổ. 4 cảnh sát xông vào nhà, khiến nghi phạm bên trong nổ súng. họ phải rút ra ngoài chờ cảnh sát đến. Sau một giờ đấu súng và đàm phán, người đàn ông đầu hàng.

Tòa án cho biết, nghi phạm David Conley bị cáo buộc 3 tội danh giết người, trong đó có tội che giấu nhiều người chết và giết người dưới 6 tuổi.
Chưa rõ quan hệ giữa nghi phạm với các nạn nhân, cũng chưa có thêm thông tin gì cụ thể hơn cho tới cuộc họp báo diễn ra vào 3h chiều 9.8 (khoảng rạng sáng giờ Hà Nội).

Khu vực xung quanh ngôi nhà đã được phong tỏa cho tới sáng 9.8. Cuối giờ sáng, nhà chức trách bắt đầu đưa các thi thể ra ngoài.

Dalila Mecardo, một người hàng xóm, nói rằng bà không biết những người sống trong ngôi nhà, song thỉnh thoảng có chào hỏi một người phụ nữ và thấy bọn trẻ chờ xe buýt trường học. Bà không nhận ra nghi phạm bị đưa khỏi ngôi nhà.