Rùng mình hành vi đồi bại của cặp đôi ‘mèo mả gà đồng’ với chính con mình, loạt video trên điện thoại mới thật sự ghê tởm

Hành động lạm dụng tình dục trẻ em của cô giáo tiểu học đáng bị lên án và cô ta bị sa thải ngay khi bị bắt giữ cùng với bạn trai cũ.

Cảnh sát Mỹ vừa bắt giữ Audra Mabel, 34 tuổi, sống ở Florida, Mỹ. Người phụ nữ này bị cáo buộc gửi những đoạn phim lạm dụng tình dục trẻ em cho người yêu cũ là Justin Ritchie.

Trong khi đó, Justin Ritchie cũng bị cáo buộc lạm dụng tình dục con gái. 

Cảnh sát bắt giữ Ritchie sau khi nhận được thông tin trình báo từ vợ anh ta về việc con gái của vợ chồng này tố cáo bị cha quấy rối. Ritchie bị bắt giữ khi lên Uber trở về nhà sau chuyến công tác ở Chicago.

Theo tờ Daily Mail, người vợ quyết định trình báo, do trong khi cô tắm cho 3 đứa con thì bé gái 4 tuổi nói rằng Ritchie chạm vào “vùng kín” của cô bé. Ritchie có vợ và 3 con trong đó một đứa con mới chỉ 1 tuổi.

Các chuyên gia phỏng vấn với con gái của Ritchie để tìm manh mối. Bé gái này thừa nhận bản thân bị cha quấy rối nhiều lần.

Rùng mình hành vi đồi bại của cặp đôi mèo mả gà đồng với chính con mình, loạt video trên điện thoại mới thật sự ghê tởm - Ảnh 1.

Ritchie là ông bố “bệnh hoạn”.

Daily Mail cho hay, qua kiểm tra điện thoại, cảnh sát tìm thấy 10 video. Trong đó, có video cho thấy Ritchie tấn công tình dục con mình, còn một video cho thấy Mabel có động chạm không đúng mực vào con trai 1 tuổi.

Các nhà điều tra cho hay Mabel quay các video bệnh hoạn khi đang là giáo viên lớp 1 tại Michigan, nhưng gửi các video này tới cho Ritchie ở Florida. Bản thân Mabel thừa nhận đã quay các video.

Thậm chí, Mabel và Ritchie còn đọc truyện về tình dục giữa trẻ em và người lớn cho nhau nghe. Sau thời gian sống ở Michigan, Mabel chuyển đến Florida. Tuy nhiên, 2 người chia tay nhau do Ritchie không chịu bỏ vợ để đến với cô giáo này.

Rùng mình hành vi đồi bại của cặp đôi mèo mả gà đồng với chính con mình, loạt video trên điện thoại mới thật sự ghê tởm - Ảnh 2.

Sau khi sự việc được phát giác, nữ giáo viên Mabel bị sa thải.

Mabel bị cáo buộc tạo ra các nội dung khiêu dâm trẻ em và phát tán, còn Ritchie bị cáo buộc tấn công tình dục trẻ em.

Trước các cáo buộc rúng động về cô giáo này, nhà trường đã sa thải Mabel và thông báo cho phụ huynh về sự việc. 

Phía nhà trường cho biết nếu phụ huynh biết được điều gì về hành vi của cô giáo có thể liên hệ với các luật sư. Hiện nay, Mabel và Ritchie đang bị tạm giam và chờ ngày ra tòa xét xử để nhận bản án đích đáng.

(Nguồn: The Sun, Daily Mail, Foxnews)

SHARE