Rúng động Yên Bái: Nghi án bố đẻ hiếp dâm 2 con gái

0
7

Đối tượng được áp giải về cơ quan công an để điều tra.

Sáng nay 31/8, thông tin từ phóng viên Pháp luật Plus cho biết, tại huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái vừa xảy ra vụ việc bố hiếp dâm và “sàm sỡ” hai con gái ruột gây rúng động dư luận địa phương.

Theo thông tin từ người dân, người cha thú tính được xác định là Nguyễn Văn Tuấn (42 tuổi, trú thôn 3, xã Báo Đáp). Tuấn đã có thời gian dài hiếp dâm con gái cả là Nguyễn Thị P. (16 tuổi) và sàm sỡ con gái thứ hai là Nguyễn Thị O. (10 tuổi).

Gần đây, phát hiện sự việc, mẹ 2 cháu là chị Trần Thị T. cùng các người thân trong gia đình đã họp bàn và yêu cầu Tuấn phải cam kết từ nay không được xâm hại các con. Tuy nhiên, anh trai chị T. đã không đồng ý và báo công an xã Báo Đáp về sự việc.

Vì vây, ngay trong tối 28/8, lực lượng công an xã đã triệu tập Tuấn lên trụ sở để lấy lời khai. Đến sáng 29/8, công an huyện Trấn Yên đã ra lệnh tạm giữ đối tượng và áp giải về cơ quan điều tra.

Ngày 31/8, ôngTrần Quang Trung, Chủ tịch UBND xã Báo Đáp, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc trên, hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ.

Theo  Pháp Luật Plus