Rực sáng với cú đúp, Welbeck được đưa lên mây

0
16
Ngay trong lần đầu tiên trở lại đôi hình chính sau chấn thương, Danny Welbeck đã thi đấu tuyệt vời ở trận gặp Southampton. Cầu thủ này đã đóng góp cú đúp, giúp Arsenal giành chiến thắng với tỷ sso 5-0 trước Southampton.
Sau trận đấu, HLV Wenger đã hết lời ca ngợi Danny Welbeck. Ông cho biết: “Tôi biết rằng, cậu ấy đã tập luyện chăm chỉ nhưng bạn sẽ không bao giờ thấy được hiệu quả của điều đó nếu không thông qua trận đấu chính thức.
Thật tuyệt vời khi cậu ấy không hề mất đi khả năng di chuyển, dứt điểm dù trải qua thời gian dài chấn thương. Tôi có hai điều lo ngại về Welbeck sau thời gian dài vắng mặt. Thứ nhất, cậu ấy không thể đưa ra quyết định kịp thời. Thứ hai là khả năng liên kết của tiền đạo này với những cầu thủ khác. Điều quan trọng là xem Welbeck đối đầu với hậu vệ đối phương. Cuối cùng, cậu ấy đã hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Cậu ấy đã cố gắng rất nhiều để trở lại mạnh mẽ. Welbeck rất được tôn trọng ở CLB bởi không bao giờ than vãn, rên rỉ dù đối diện với khó khăn”.
Với sự trở lại của Welbeck, HLV Wenger sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cho hàng công, nơi Sanchez, Giroud đều thi đấu khá ổn.
Theo Bóng Đá Số