Rửa mặt cho chồng bằng axit: Bực tức vì chồng không đưa tiền đi đẻ

0
16

Phòng trọ của anh Vân, nơi xảy ra vụ việc.

Chiều ngày 13/11, tin nhanh từ Đại úy Trương Thái Sơn – Trưởng đội CSĐT Công an huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk cho biết, hiện đơn vị này đã triệu tập nghi phạm Nguyễn Thị Minh Phương (SN 1981, ngụ TDP 7, thị trấn Phước An, huyện Krông Pắk) đến cơ quan để điều tra làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích.

Tại cơ quan điều tra Phương đã khai nhận, vì chồng cũ không chịu đưa tiền để lo việc sinh nở nên nghi phạm đã dùng axit tạt vào mặt cho hả giận.

Trước đó, như báo Người Đưa Tin đã đưa, vào tối ngày 11/11 Phương đã đến phòng trọ của Trần Ngọc Tuấn Vân (SN 1985, chồng cũ của Phương) trên đường Nơ Trang Lơng (TDP 7) đập phá la hét.

Tuy nhiên lúc này anh Vân Không ở phòng nên Phương đã mai phục ở ngoài đợi sẵn. Đến khoảng 0h rạng sáng ngày 12/11, anh Vân về phòng, đang hoay hoay mở cửa thì bị Phương dùng ca axit (khoảng 1 lít) tạt vào mặt.

Rất may lúc đó anh Vân kịp thời đưa tay lên che mặt nên axit phần lớn dính vào quần áo, mũ bảo hiểm và nửa mặt bên phải của nạn nhân.

“Khi bị dính axit anh Vân đã tung chạy ra ngoài đường rồi úp mặt xuống vũng nước dưới lòng đường rửa nên chỉ bị bỏng phần mặt bên trái”, một người ở cùng dãy trọ với anh Vân cho biết.

Ngay sau đó nạn nhân được đưa đến Bệnh viện Đa Khoa huyện Krông Pắk để cấp cứu. Do viết thương quá nặng anh Vân được đến Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Đắk Lắk để cấp cứu.

Cũng theo những người ở dãy trọ của anh Vân cho biết, trước đây Phương đã từng mang a xít đến phòng trọ của anh Vân. Tuy nhiên lúc này chỉ có con anh Vân ở phòng nên Phương đã đập phá ti vi, máy tính, đồng thời mang quần áo nạn nhân đổ axit vào đốt hết.

Được biết, Vân và Phương cưới nhau từ năm 2004, sau khi có với nhau được hai mặt con đến năm 2013 do thường xuyên xảy ra mâu thuẫn nên cả hai đã ra tòa ly dị.

Giữa năm 2014, cả hai “nối lại tình xưa” sau khi ở với nhau được 5 tháng Phương lại có thai đứa thứ 3. Thời điểm này cả hai lại tiếp tục xảy ra mâu thuẫn nên anh Vân đã dọn ra ngoài thuê phòng trọ ở riêng.

Trao đổi với PV, Đại úy Sơn cho biết: “Sau hoàn tất công tác lấy lời khai, do Phương đang mang bầu tháng thứ 9 nên Cơ quan đã cho về nhà, đồng thời áp dụng lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với nghi phạm. Hiện tại Công an huyện đang trưng cầu giám định thương tích cho nạn nhân, nếu đủ yếu tố thương tật sẽ khởi tố vụ án”.