Rủ bé gái 8 tuổi chơi trốn tìm để… hiếp dâm

0
19

Bị cáo Phương tại phiên tòa.

Ngày 26/8, TAND tối cao bác đơn kháng cáo, tuyên y án sơ thẩm 10 năm tù đối với Huỳnh Phương (18 tuổi, xã Bình Nguyên, huyện Thăng Bình, Quảng Nam), về tội Hiếp dâm trẻ em trong phiên xử phúc thẩm.

Theo bản án sơ thẩm, cuối tháng 5/2014, cháu Trần (8 tuổi), cùng 3 bạn nhỏ khác chơi trò trốn tìm, thấy vậy Phương cũng tham gia chơi cùng. Khi trốn cạnh cháu Trần, Phương nảy sinh ý định giao cấu với em này nhưng lo sợ bị phát hiện nên từ bỏ ý định.

Hôm sau, Phương rủ cháu Trần cùng đám trẻ hàng xóm qua nhà Phương tiếp tục chơi trò trốn tìm nhằm tìm cơ hội để “làm chuyện người lớn” với Trần. Để không bị phát hiện, Phương dặn các cháu nhỏ không được vào phòng ngủ của anh ta để tìm. Trong lúc chơi trò chơi, nam thanh niên kéo cháu Trần vào phòng ngủ rồi quan hệ tình dục.

Khoảng 3 tháng sau, bắt gặp cháu Trần đi qua cổng nhà mình trong lúc không có ai ở nhà, Phương tiếp tục kéo bé gái vào phòng rồi “làm chuyện người lớn”. Vài ngày sau, mẹ cháu bé phát hiện sự việc khi phát hiện vết thương trong lúc tắm rửa cho con và tố cáo lên cơ quan chức năng.

Tại phiên phúc thẩm, HĐXX cho hay mức án 10 năm tù dành cho bị cáo đã được xem xét tất cả tình tiết giảm nhẹ so với khung hình phạt từ 12 đến 20 năm tù về tội danh này.

Về số tiền bồi thường 40 triệu, gia đình bị cáo cho