Rớt nước mắt với hình ảnh người mẹ chở con chưa đầy 1 tuổi đi bán hàng rong

0
14

Hình ảnh người mẹ chở đứa con nhỏ mưu sinh khiến nhiều người xúc động. Ảnh: FB

Mới đây, bức ảnh người mẹ đèo con nhỏ chưa đầy 1 tuổi trên chiếc xe đạp chở hàng rong được chia sẻ trên mạng xã hội khiến mọi người cảm thấy xót xa.

Hình ảnh này nhanh chóng thu hút hàng vài nghìn lượt like và hàng trăm lượt comment của cư dân mạng.

Nhiều người tỏ ra thương xót cho số phận đứa trẻ, thương người mẹ nghèo vì cuộc sống mưu sinh mà phải mang cả con ra đường khi chưa đầy năm.

“Cũng chỉ vi miếng com manh áo thôi. Ở nhà thì không có tiền. Kiểu gì thì cũng tội con nhỏ. Thương em bé quá”. Một Facebooker có tên Nguyễn Ivy chia sẻ.

Những lời chia sẻ của cư dân mạng với người mẹ số khổ. Ảnh chụp màn hình

“Thương cả 2 mẹ con chắc mẹ bé mới sinh nhưng ko có điều kiện phải đưa cả con đi chợ cùng kiếm ăn” , Winho Nguyễn cũng bảy tỏ sự thương xót và cảm thông cho cảnh ngộ người mẹ.

“Thương bà mẹ vừa chăm con vừa mưu sinh thương em mai này lớn lên e hãy yêu thương mẹ như mẹ đã yêu em nhé”, một độc giả có tên Hà Phương gửi lời chúc tới em bé.

Những lời chia sẻ, động viên, cảm thông được nhiều người sử dụng để gửi tới người mẹ. Bên cạnh đó, nhiều bà mẹ bỉm sữa tỏ ra xót xa thay cho cảnh ngộ một đứa bé.

“Nhìn bé lại nghĩ tới con mình. Tất cả mọi thứ đều làm vì con mà”. Tuấn Anh chia sẻ.

Hay “Vì cuộc sống mưu sinh mà bé phải chịu cảnh khổ cực thế này, thương quá”, một độc giả có tên Quỳnh Như bày tỏ niềm cảm thông với người mẹ.

Theo Đời sống Plus
SHARE