Ronaldo báo tin rời Real cho Sir Alex cách đây 6 tuần

Theo Mirror, cách đây 6 tuần, chính Cris Ronaldo đã nói chuyện với Sir Alex đồng thời cho hay, anh không hạnh phúc ở Real Madrid và sẽ ra đi.
Nguồn tin nói trên cho hay, Cris Ronaldo nói riêng với Sir Alex rằng anh sẽ rời Real Madrid trước khi scandal trốn thuế nổ ra bởi thời điểm này ngôi sao người Bồ biết chắc sẽ bị các công tố viên Madrid ‘sờ gáy’.
Ngoài lý do thuế mà, Cris Ronaldo còn không vui khi liên tục bị các CĐV Real Madrid chế giễu, huýt sáo… dù đóng góp rất nhiều vào thành công của đội bóng. Đây là điều Cris Ronaldo chưa bao giờ phải nhận ở Man United, như chính ngôi sao người Bồ khẳng định trong một cuộc trả lời phỏng vấn.
Dù khiến Sir Alex tức giận vì rời Man United sang Real Madrid vào hè 2009 nhưng Cris Ronaldo vẫn giữ mối quan hệ rất tốt với vị HLV vĩ đại của Quỷ đỏ. Ngôi sao người Bồ luôn chủ động liên lạc hỏi thăm Sir Alex, người mà anh coi là “người cha thứ 2”.
Lần gần nhất 2 người chính thức gặp nhau là sau trận CK Champions League 2016/17. Sau khi Cris Ronaldo toả sáng giúp Real giành ngôi quán quân, Sir Alex đã đến ôm, chúc mừng ngôi sao người Bồ Đào Nha.
Theo báo giới Anh, nếu Man United muốn mua Cris Ronaldo thì Sir Alex sẽ là người đứng ra giúp Quỷ đỏ đưa ngôi sao người Bồ về Old Trafford.
Theo Bóng Đá Số