Ronaldinho tái xuất ở trận gặp huyền thoại Man Utd

Theo lịch, trận đấu giữa huyền thoại Barca và Man Utd sẽ được tổ chức tại sân Camp Nou vào ngày 30/6 tới. Đây sẽ là lần đầu tiên Ronaldinho trở lại sân Camp Nou kể từ khi chia tay đội bóng xứ Catalan vào năm 2008.

Tham dự trận đấu này cùng Ronaldinho còn có nhiều cựu sao khác của Barca như Edgar Davids, Simao Sabrosa, Jesus Angoy, Juan Carlos, Gheorghe Popescu, Miguel Angel Nadal, Juliano Belletti, Patrik Andersson, Frederic Déhu, Edmílson, Andoni Goikoetxea, Gaizka Mendieta, Ludovic Giuly hay Julio Salinas.

Bên kia chiến tuyến, đội hình huyền thoại của Man Utd sẽ có sự góp mặt của các cựu danh thủ như Edwin van der Sar, Paul Scholes, Denis Irwin, Phil Neville, Ronny Johnsen, Louis Saha, Jesper Blomqvist, Quinton Fortune, Karel Poborsky, Dimitar Berbatov, Park Ji Sung, Mikael Silvestre hay Dwight Yorke.

Hồi tháng 4 vừa qua, Ronaldinho cũng đã tái xuất trong đội hình huyền thoại của Barca khi gặp Real Madrid tại Lebanon. Ở trận đấu đó, anh đã tỏa sáng rực rỡ với 3 đường kiến tạo, giúp các cựu sao Barca giành chiến thắng với tỷ số 3-2.

Dự kiến, cặp đấu này sẽ tổ chức trận lượt về tại Old Trafford vào ngày 2/9. Dãn dắt Barca ở trận đấu này sẽ là HLV Jose Mari Bakero.

Toàn bộ số tiền thu được ở trận đấu trên sẽ được chuyển cho trung tâm điều trị ung thư trẻ em ở Barcelona.

Theo Bóng Đá Số