Robben chán ngấy Arsenal, tiết lộ đối thủ ưa thích

0
14
Bayern Munich's Dutch midfielder Arjen Robben reacts during the German Cup DFB Pokal Round of 16 football match FC Bayern Munich v VFL Wolfburg in Munich, southern Germany on February 7, 2017. / AFP / Christof STACHE / RESTRICTIONS: ACCORDING TO DFB RULES IMAGE SEQUENCES TO SIMULATE VIDEO IS NOT ALLOWED DURING MATCH TIME. MOBILE (MMS) USE IS NOT ALLOWED DURING AND FOR FURTHER TWO HOURS AFTER THE MATCH. == RESTRICTED TO EDITORIAL USE == FOR MORE INFORMATION CONTACT DFB DIRECTLY AT +49 69 67880 / (Photo credit should read CHRISTOF STACHE/AFP/Getty Images)
Tại Champiosn League, Bayern và Arsenal là đối thủ nhiều duyên nợ. Lý do là kể từ năm mùa giải 2000/01 cho đến nay, hai đội bóng đã gặp nhau tổng cộng 10 lần tại đấu trường Champions League. Trong những lần đối đầu này, Arsenal thường là đội thua cuộc với chỉ 3 trận thắng.
Cũng vì lý do trên mà tiền vệ của Bayern, Arjen Robben cho biết đã chán ngấy việc phải chạm mặt Arsenal tại Champions League.
“Nếu có sự lựa chọn, tôi không còn muốn gặp Arsenal”, Robben nói trên The Independent. “Không phải tôi sợ họ mà muốn gặp một đội bóng mà chúng tôi chưa từng chạm trán trước đây”.
Khi được hỏi về đối thủ ưa thích ở vòng 1/8, tiền vệ người Hà Lan cho biết đó là Leicester City. “Tôi muốn gặp Leicester, có thể mọi thứ sẽ không dễ dàng”.
Trận lượt đi vòng 1/8 Champions League mùa 2016/17 giữa Bayern và Arsenal sẽ diễn ra vào rạng sáng mai 16/2. Như thường lệ Hùm xám đang được đánh giá cơ hơn hẳn. Dù vậy, rất nhiều cầu thủ Arsenal, trong đó có cả HLV Wenger đều tỏ ra tự tin trước lần tái đấu này.
Theo Bóng Đá Số