Người chết do rớt lầu 11 ở Thái Nguyên là công an viên ‘gian dâm’

66
Chung cư Tiến Bộ Mới ở phường Quang Vinh, thành phố Thái Nguyên là nơi xảy ra vụ việc

Báo đảng xác nhận người đàn ông chết do tuột dây trong lúc trèo từ lầu 11 xuống tầng dưới của một chung cư ở thành phố Thái Nguyên hôm 5/6 là công an viên, gian dâm với vợ một công an viên khác.

Báo đảng hôm 5/6 đưa tin vụ một người đàn ông tử vong do trèo dây từ tầng 11 xuống tầng 10 chung cư Tiến Bộ Mới, phường Quang Vinh, thành phố Thái Nguyên nhưng giữ kín danh tính và nghề nghiệp của ông này.

“Nhà chức trách cho biết người đàn ông trên có quan hệ ngoài luồng với người phụ nữ sống tại căn hộ tầng 11. Đến trưa, chồng người phụ nữ về nhà nên người đàn ông này dùng dây trèo từ tầng trên xuống và xảy ra vụ việc,” báo An Ninh Thủ Đô tường thuật.

Lỗ thủng trên mái tôn sau khi công an viên rơi xuống

“Làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Tuy vậy, Facebooker Hoàng Dũng cho biết thêm: “14h ngày 5/6/2022, tại căn chung cư tầng 11, Tiến Bộ Mới, Thái Nguyên, chị đảng viên phó bí thư phường Tân Long Nghiêm Thùy Trang đang “họp chi bộ” cùng anh đảng viên công an Nguyễn Tú thì phát hiện chồng mình, anh Toản, một đảng viên công an khác về đòi “họp chi bộ” cùng, chị Trang đã la thất thanh: ” Ôi, ứ ứ, anh ơi chồng em về!”

Mặc vội quần áo, đồng chí Tú quăng dây đã chuẩn bị sẵn ra cửa sổ hòng tụt xuống tầng 10 thoát thân thì trượt tay tụt thẳng xuống đất. Trước khi tiếp đất, đồng chí Tú đã xuyên qua một cái mái tôn làm thủng một lỗ lớn.

Ngay lập tức đồng chí Tú của chúng ta về với bác trong nỗi xót thương vô hạn của nhân dân thành phố Thái Nguyên.

Hiện công an tỉnh Thái Nguyên đang cho đồng chí Toản viết tường trình chi tiết sự việc tại sao đang trong giờ làm việc lại bỏ về nhà để xảy ra sự việc đau lòng này.

Bộ Công an dự kiến sắp tới sẽ cấm tuyệt đối cán bộ ngành trở về nhà bất ngờ, để tránh xảy ra các sự việc tương tự.”

Bên dưới bài đăng của ông Hoàng Dũng, dân mạng để lại hơn 1.000 comment và hàng trăm lượt share bài viết.

Công luận cho rằng có căn cứ để suy đoán cho rằng người đàn ông thiệt mạng trong vụ này là công an viên vì báo đảng tuyệt đối giấu kín danh tính nạn nhân, thay vì viết tắt tên tuổi như trong các vụ rơi lầu khác.

Facebooker Minh Le bình luận: Sắp tới các đại biểu Quốc hội lại kiến nghị rằng “chồng về nhà sớm lúc vợ đang họp chi bộ hay cùng nhau nghiêm cứu học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh “trong tình huống riêng tư có thể xem là bạo lực gia đình”.

Facebooker Cao Ngoc Cảnh: “Buồn ghê. Hòa bình bao nhiêu năm nay mà đảng viên ta vẫn phải họp lén lút như vậy. Và tiếng súng đã im từ lâu mà chiến sĩ ta vẫn ngã xuống mái tôn.”

Facebooker Peter Cuong Nguyen nửa đùa nửa thật: “Hồ sơ phong liệt sĩ cho đồng chí Tú hy sinh trong lúc làm nhiệm vụ các đồng chí làm đến đâu rồi?”

Facebooker Nam Tong: “May chỉ là cán bộ đảng viên công an! Chứ nếu cán bộ lãnh đạo cấp cao thì thật sự là mất mát lớn , và dân chúng vui mừng biết bao!”

Định Tường

Bài liên quan

Dân bắt cướp, còn công an làm gì?
Thanh niên Anh chết ở Hội An, công an đòi 12.000 đô để đưa xác về