Rò rỉ clip Tô Lâm ‘đớp’ beefsteak dát vàng của ‘thánh rắc muối’

6404
Khoảnh khắc Bộ trưởng Công an CSVN Tô Lâm há mồm đớp beefteak bò dát vàng đắt nhất thế giới. Web screen capture

Mạng xã hội rò rỉ một video clip cho thấy bộ trưởng Công an CSVN đang há miệng tận hưởng miếng beefsteak dát vàng đắt nhất thế giới của “thánh rắc muối” Nusret Gökçe.

Ông Tô Lâm, Bộ trưởng Công an CSVN là một trong những giới chức tháp tùng chuyến công du Anh, Pháp của Thủ tướng Phạm Minh Chính.

Tối 4/11/2021, mạng xã hội lan truyền một video clip dài khoảng 40 giây trên tài khoản tiktok nusr_et của ông Nusret Gökçe, người có biệt danh “thánh rắc muối” cho thấy ông Lâm là thượng khách tại nhà hàng.

Hình ảnh đạo mạo thường thấy của Bộ trưởng Công an CSVN Tô Lâm. Courtesy of Zing

“Đưa cái mõm ra đớp miếng thịt giữa bàn dân thiên hạ

Theo đó, bữa tối của vị bộ trưởng Công an là beefsteak dát vàng 24 carat và rượu vang đỏ. Món beefsteak này được phục vụ bởi chính tay ông Gökçe. 

Theo dân mạng, để được đích thân Gökçe rắc muối và nhét beefsteak vào mồm ông Lâm, tổ phục vụ đã phải đặt chỗ trước nhiều ngày. 

Được biết nhà hàng beefsteak của “thánh rắc muối” ở London có giá ít nhất 850 bảng Anh (1.160 đô la). 

Facebooker Vương Quốc Oai bình luận: “Cán bộ cao cấp mà đưa cái mõm ra đớp miếng thịt giữa bàn dân thiên hạ. Đúng là hồng phúc dân tộc!”

Facebooker Uyên Thảo Trần Lê cảm thán: “Kể ra thì bác Tô coi miếng ăn to nhở. Khiếp! Xem cái đoạn thằng thánh rắc muối nó cầm kiếm xiên miếng thịt đưa đến mồm mà kinh thay cho bác Tô.”

Chỉ khoảng một giờ sau khi mạng xã hội dấy lên bàn tán, đoạn video clip đã bị xóa khỏi tài khoản tiktok nusr_et nhưng vẫn đang được các blogger chia sẻ rầm rộ trên Facebook.

“Thánh rắc muối” thường chỉ đích thân phục vụ những vị khách VIP. Web screen capture

Viếng mộ Karl Marx trước khi ‘đánh lẻ’ ăn beefsteak dát vàng

Trước vụ việc nêu trên, hình ảnh về ông Tô Lâm trong chuyến công du của Thủ tướng Chính được báo đảng đưa rất đạo mạo.

Theo truyền thông nhà nước, sáng 2/112021, ông Lâm dẫn đầu đoàn đại biểu cấp cao Bộ Công an CSVN đến đặt vòng hoa tại mộ Karl Marx ở nghĩa trang Highgate, London. Vòng hoa mang dòng chữ “Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an Việt Nam kính viếng”.

Chuyến thăm khu mộ Karl Marx của Đại tướng Tô Lâm khẳng định truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của nhân dân Việt Nam đối với một trong những nhân vật đã góp phần vạch đường chỉ lối cho một dân tộc từng bị đế quốc, thực dân áp bức đô hộ đi đến con đường ấm no, phồn vinh, sánh vai với các cường quốc năm châu…,” kênh An Ninh TV cho hay,

Ông Tô Lâm được cho là người có khả năng ngồi ghế “tứ trụ” và là vị bộ trưởng “quyền lực” nhất hiện nay.

Liên quan việc ông Tô Lâm đường hoàng tới châu Âu sau vụ bắt cóc Trịnh Xuân Thanh ngay tại Berlin, Facebooker Thanh Hieu Bui, tức Người Buôn Gió cho biết: “Đoàn thủ tướng Việt Nam công du châu Âu. Đến Anh có cả bộ trưởng công an Tô Lâm. Anh nằm ngoài khối visa chung Châu Âu, sau đó đoàn thủ tướng sang Pháp.

Không biết Bộ trưởng Tô Lâm có đi cùng thủ tướng từ Anh sang Pháp không? Sở dĩ thắc mắc là việc này liên quan đến vụ bắt cóc Trịnh Xuân Thanh và lời đồn đại Đức đang muốn triệu tập anh Tô Lâm để làm rõ.

Nếu anh Tô Lâm cũng sang Pháp, mà không thấy phía Đức ý kiến gì. Có thể hiểu là không có chuyện Đức đòi triệu tập bộ trưởng công an Tô Lâm trong vụ bắt cóc Trịnh Xuân Thanh, hoặc là Pháp chẳng quan tâm gì tới việc Đức đòi triệu tập anh Tô Lâm cả.”

Định Tường

Gửi cho báo Đất Việt từ Sài Gòn