Riyad Mahrez bị phân tâm vì Arsenal

0
16
Riyad Mahrez thi đấu rực sáng ở mùa giải trước, ghi 17 bàn thắng và kiến tạo 11 bàn khác giúp Leicester City vô địch Premier League. Bản thân anh cũng được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải.
Chính vì thế, không khó hiểu khi Mahrez nhận được sự quan tâm từ các đội bóng lớn. Mới nhất, Arsenal được liên kết chặt chẽ với ngôi sao người Algeria.
Các tin đồn dày đặc khiến Mahrez không thể giữ phong độ. Anh hoàn toàn mất hút khi Leicester thảm bại 0-4 trước Paris SG sáng qua. Sau trận đấu, HLV Ranieri thừa nhận tiền vệ này không thể giữ sự tập trung vì… Arsenal.
Ông nói: “Có lẽ Riyad đã phân tâm một chút vì tất cả các tin đồn và suy đoán. Nhưng đó cũng là kinh nghiệm cho các cầu thủ của tôi”.
“Điều quan trọng là anh ấy nên hiểu rằng anh ấy nên ở lại với chúng tôi. Anh ấy có thể cải thiện và thi đấu cho đội bóng tốt như mùa giải trước”.
Trong khi đó, HLV Arsenal Arsene Wenger cũng có mặt tại sân xem trận đấu giữa PSG và Leicester. Tuy nhiên, ông từ chối xác nhận việc theo đuổi và xem giò Mahrez.
HLV người Pháp cho biết: “Chúng tôi xem tất cả các cầu thủ. Chúng tôi sẽ đối đầu với họ trong trận thứ 2 của giải, vì thế đó là cơ hội tốt cho chúng tôi theo dõi họ thi đấu”.
“Tôi không thể cung cấp cho bạn câu trả lời có hay không (về việc quan tâm đến Mahrez), bởi vì chúng tôi không công khai theo đuổi cầu thủ nào trong chuyển nhượng. Cách tốt nhất để mọi việc xảy ra là giữ nó càng bí mật càng tốt”.
Theo Bóng Đá Số
SHARE