Real nhận hung tin từ C.Ronaldo

0
28
Cristiano Ronaldo bị dính chấn thương trong trận chung kết Euro 2016 với ĐT Pháp. Đây là trận đấu mà CR7 chỉ thi đấu được 25 phút trước khi rời sân.
Hiện vẫn chưa có thông tin chính xác về tình hình chấn thương của CR7. Theo một số thông tin được đưa ra ngay sau trận chung kết Euro thì Ronaldo bị bong gân dây chằng gối trái cấp độ 1. Tuy vậy, khả năng là chấn thương của CR7 nặng hơn như vậy.
Còn nhớ, sau trận chung kết Euro 2016, Ronaldo sau khi rời sân vì chấn thương đã xuất hiện trở lại với dải băng trắng bao lấy gối và đùi. Điều này dấy lên nguy cơ anh gặp chấn thương kép.
Những lo ngại càng có cơ sở khi mà theo thông tin từ trang Managing Madrid thì ngôi sao của Real bị rách dây chằng chéo trước khá nặng và không loại trừ khả năng sẽ phải mất từ 4 đến 5 tháng để hồi phục.
Nếu thông tin trên là đúng thì đây quả là hung tin với Real Madrid. Bởi điều đó cũng có nghĩa, ngôi sao người Bồ Đào Nha sẽ không thể góp mặt trong trận tranh Siêu cúp bóng đá châu Âu với Sevilla, cũng như bỏ lỡ một phần của La Liga cùng Champions League.
Theo Bóng Đá Số
SHARE