Real Madrid thưởng lớn nếu giành cú đúp

0
19

Khi mùa giải đang tiến về những trận đấu cuối cùng, các cầu thủ Real Madrid đang đặt nhiều niềm tin vào việc giành được 2 danh hiệu lớn là Champions League và La Liga. Lúc này, đội bóng Hoàng gia đang dẫn đầu bảng xếp hạng La Liga – hơn Barcelona 3 điểm và đá ít hơn 1 trận. Trong khi đó, tại Champions League, Kền kền trắng cũng đã lọt vào đến bán kết (gặp Atletico Madrid).

Kể từ sau năm 1958 đến giờ, đội chủ sân chưa từng tái hiện thành tích giành được chức vô địch châu Âu lẫn La Liga trong cùng 1 mùa giải. Năm nay, thầy trò HLV Zinedine Zidane tin vào cơ hội của mình.

Để khích lệ tinh thần đội bóng trước giai đoạn quan trọng này, Chủ tịch Florentino Perez, các Giám đốc và các đội trưởng của CLB đã có một cuộc đàm phán về số tiền thưởng mà họ sẽ nhận được nếu đạt được mục tiêu.

Mùa trước, mỗi cầu thủ của đội đã nhận được 700.000 euro tiền thưởng nhờ chức vô địch Champions League và 100.000 euro sau chiến thắng 2-1 trên sân Camp Nou của Barca.

Mùa này, với những thách thức lớn hơn, các lãnh đạo đang hướng đến việc tăng gấp đôi số tiền thưởng đó, nhất là khi các cầu thủ cũng muốn đưa chức vô địch thế giới các CLB giành được hồi tháng 12 năm ngoái vào cơ sở cho việc tăng tiền thưởng.

Theo tờ Marca thân Real Madrid cho biết, thỏa thuận sẽ sớm đạt được, nghĩa là mỗi cầu thủ trong đội hình sẽ nhận đến 1,5 triệu euro nếu mang về sân Bernabeu 2 chiếc Cúp bạc danh giá.

Theo Bóng Đá Số