Real Madrid đá sơ đồ nào khi không có Bale, Ronaldo?

0
24
Như đã biết, C.Ronaldo đã dính chấn thương khá nặng ở đầu gối trong trận chung kết Euro 2016. Theo xác nhận của chính cầu thủ này, anh sẽ không thể góp mặt trong trận siêu cúp châu Âu.
Trong khi đó, Gareth Bale vẫn đang trong thời gian nghỉ ngơi. Hơn nữa, cầu thủ này đang rục rịch chuẩn bị cho lễ cưới với bạn gái Emma Rhys-Jones ở New York. Do đó, khả năng lớn, tiền vệ người xứ Wales sẽ tập trung muộn và gần như không có đủ thể lực thi đấu với Sevilla vào ngày 9/8.
Do đó, HLV Zidane đã phải lên phương án dự phòng (cho trường hợp Bale không thể ra sân). Theo tờ Marca, trong những ngày qua, ông đã cho đội bóng tập luyện với sơ đồ 4-4-2. Trong đó, Karim Benzema và Morata chính là cặp tiền đạo của Real Madrid.
Theo xác nhận của Real Madrid, Luka Modric cũng đứng trước nguy cơ lớn vắng mặt ở trận này. HLV Zidane đã chuẩn bị sẵn “quân bài” Kovacic để thay thế. Ngoài ra, James Rodriguez, Isco, Casemiro sẽ là những cái tên khác góp mặt ở hàng tiền vệ.
Theo HLV Zidane, việc sử dụng sơ đồ 4-4-2 chỉ mang ý nghĩa tạm thời. Ở mùa giải tới, ông sẽ vẫn áp dụng sơ đồ 4-3-3 với bộ ba tấn công B-B-C.
Theo Bóng Đá Số
SHARE