Real Madrid cân nhắc gọi sao trẻ trở lại

0
10

Mùa Hè vừa qua, Real Madrid đã cho Jesus Vallejo sang đội bóng Đức theo hợp đồng cho mượn đến hết mùa giải 2016/17. Tại Bundesliga, hậu vệ 19 tuổi này được xếp thi đấu thường xuyên và có phong độ rất cao.

Anh góp phần giúp đội nhà giành thắng lợi trước Bayer Leverkusen và cầm hòa Bayern Munich. Frankfurt hiện đang đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng sau 9 vòng đấu, với số bàn thua (8) chỉ nhiều hơn 3 trong số 4 đội dẫn đầu.

Đó là một kết quả đáng khích lệ đối với đội bóng đã phải vật lộn để trụ hạng ở mùa giải trước.

Trong khi đó, dù Real Madrid vẫn đang dẫn đầu La Liga nhưng liên tiếp các hậu vệ dính chấn thương. Gần đây nhất là Sergio Ramos và Pepe, khiến vị trí trung vệ bị ảnh hưởng và đội bóng Hoàng gia gần như trận nào cũng để thủng lưới.

Sự trưởng thành nhanh chóng của Vallejo khiến Madridista nhớ đến Daniel Carvajal sau thời gian sang thi đấu tại Đức đã trở về và hiện tại trở thành hậu vệ phải số 1 tại sân Bernabeu.

Với trường hợp của Vallejo, Real Madrid sẽ cân nhắc kỹ về việc có gọi về sớm hay không, bởi dù sao, anh cũng chỉ có thể trở lại trong tháng 1/2017. Thời điểm đó, Ramos và Pepe đã trở lại thi đấu, nếu Vallejo có về thì cũng phải dự bị cho bộ đôi này và Raphael Varane.

Đưa Vallejo trở lại sớm có thể đảm bảo quân số nhưng sẽ lại ảnh hưởng tới thời gian thi đấu của anh – yếu tố rất quan trọng để cầu thủ trẻ tiến bộ.

Theo Bóng Đá Số