Rashford bất ngờ sáng cửa tới Pháp

0
14
Trong bản danh sách sơ bộ chuẩn bị cho VCK Euro 2016, HLV Roy Hodgson có điền tên tiền đạo trẻ Marcus Rashford. Tuy vậy, dù được gọi, song khả năng cùng Tam sư tới Pháp của Rashford là không cao nếu xét về yếu tố kinh nghiệm.
Dù vậy, cơ hội lần đầu tiên dự một VCK Euro với Rashford đang rất rộng mở khi tiền đạo của Liverpool Daniel Sturridge có thể lỡ hẹn vì chấn thương.
Sturridge được cho là gặp vấn đề ở bắp chân. Dù chưa biết chính xác mức độ nặng nhẹ, song chỉ biết rằng tiền đạo của Liverpool đã phải nghỉ buổi tập hôm qua.
Theo tờ Sportmail, tiền đạo này nhiều khả năng sẽ không thể thi đấu ở trận giao hữu giữa Anh và Australia vào thứ Sáu tới trên sân Ánh sáng. Và Rashford có thể sẽ được điền tên, đây chính là cơ hội không thể tốt hơn để tiền đạo Man Utd thể hiện mình trước HLV Hodgson.
Việc Sturridge bất ngờ ‘đổ bệnh’ là điều không hề mong muốn của tuyển Anh lẫn cầu thủ này. Trước đó, vì chấn thương mà tiền đạo 26 tuổi này đã phải 4 lần rút lui khỏi ĐT Anh vào tháng 5/2013, tháng 9/2013, tháng 11/2013 và tháng 9/2014.
Vắng Sturridge, HLV Hodgson cũng sẽ mất đi một sự lựa chọn chất lượng. Tuy vậy, khá may là trong danh sách triệu tập Tam sư còn có các tiền đạo Rooney, Harry Kane và Jamie Vardy.
Theo Bóng Đá Số
SHARE