Rapper Suboi xuất hiện trong video tri ân Tổng thống Mỹ Obama

0
9

Hình ảnh Suboi xuất hiện trong clip của Nhà Trắng – Ảnh chụp màn hình

Đoạn phim mới nhất từ Nhà Trắng trong những ngày cuối cùng ông Barack Obama giữ chức Tổng thống Mỹ có sự xuất hiện và lời chia sẻ từ nữ rapper người Việt Nam cùng với các nhân vật nổi tiếng của thế giới như: Tom Hanks, Leonardo di Caprio, Bill và Melinda Gates, Kobe Bryant, Ellen Degeneres, John Legend, Chance the rapper, Aung San Suu Kyi, Harry Belafonte, Gloria Steinem, Kerry Washington, Samuel Jackson…

“Trong 8 năm qua, chúng ta đã chứng kiến nhiều thời khắc lịch sử chứng minh “Chúng ta làm được” trong suốt quá trình làm việc. Xin cảm ơn ngài”. Đó  là thông điệp kèm theo đoạn video được Nhà Trắng đăng trên website cùng trang Twitter của họ vào ngày 5.1.2017. Thời điểm này cũng chính là lúc ông Barack Obama chuẩn bị chuyển giao quyền lực Tổng thống Mỹ cho ông Donald Trump vào ngày 20.1.2017 tới đây.

Suboi xuất hiện ở giây 36 trong đoạn video của Nhà Trắng với chia sẻ cảm xúc khi được gặp mặt và hát rap cho Tổng thống Mỹ nghe khi ông sang thăm Việt Nam hồi tháng 5.2016.

Hình ảnh Suboi xuất hiện trong clip của Nhà Trắng – Ảnh chụp màn hình

Video clip của Nhà Trắng có tên Yes We Can: People Share Their Most Memorable Moments from the Obama Presidency (Phải, chúng ta có thể: Chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong nhiệm kỳ Tổng thống Obama).

Chia sẻ niềm vui về sự xuất hiện của mình trong video clip tri ân Tổng thống Obama, Suboi viết trên trang cá nhân: “Hình ảnh của Suboi trò chuyện cùng tổng thống Obama (0:34- 0:50) vừa được Nhà Trắng của Mỹ đăng tải trong video dài 5 phút ghi lại những giây phút đáng nhớ nhất trong suốt tám năm nhiệm kỳ tổng thống của Barack Obama, đồng hành cùng với hàng loạt những ngôi sao, nghệ sĩ nổi tiếng khác của Mỹ và thế giới: Tom Hanks, Leonardo Dicaprio, Bill and Melinda Gates, Kobe Bryant, Ellen Degeneres, John Legend, Chance the rapper, Aung San Suu Kyi, Harry Belafonte, Gloria Steinem, Kerry Washington, Samuel Jackson. Cảm ơn Nhà Trắng và Tổng thống Obama”.