Rapper Minh Trí qua đời tuổi 27

Minh Trí trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng.

Người thân thông báo, rapper Nguyễn Minh Trí với nghệ danh là Chú Nghi, ECC qua đời tại nhà riêng tại Hà Tĩnh vào sáng 19/01, hưởng dương 27 tuổi. Sự ra đi của tài năng trẻ khiến cho gia đình, đồng nghiệp và không ít khán giả xót xa.

Cuối năm 2020, Minh Trí phát hiện bị có u nguyên bào thận – một loạt ung thư thận hiếm gặp sau khi đi khám nghĩa vụ quân sự. Sau đó anh phải vào Bệnh viện Ung bước Hà Nội để điều trị. Khi mắc bệnh hiểm nghèo, tinh thần của Minh Trí từng suy sụp, buồn bã.

Rapper Minh Trí qua đời tuổi 27 - Ảnh 1.

Rapper Minh Trí.

Nhờ sự động viên của người thân, khoảng 1 năm trở lại đây anh học cách chấp nhận bệnh tật và tích cực điều trị. Được biết Minh Trí đã trải qua 8 lần hóa trị nhưng không qua khỏi. Nhưng ngày tháng cuối đời, anh được đưa về nhà để mẹ ruột chăm sóc.

Rapper Minh Trí sinh năm 1995 tại Hà Tĩnh, nổi tiếng trong giới nhạc underground với nghệ danh Chú Nghi hay ECC/ Anh có nhiều bản rap gây chú ý: Một người Việt trầm lặng, Ta là ta, Và là em

Năm 2016, anh kết hợp với Hưng Cao trong nhạc phẩm Cảm ơn em. Năm 2018, anh vào vòng chung kết Ayyo Battle Rap – cuộc thi dành cho cộng đồng rapper Việt. Hiện tại gia đình đang bàn bạc để tổ chức tang lễ cho Minh Trí được chu đáo nhất.

Theo Pháp Luât