Ranieri muốn ai vô địch Premier League?

0
8

Khởi đầu Premier League mùa này với tư cách đội bảo vệ chức vô địch nhưng Leicester rõ ràng không đủ sức tạo ra bất ngờ thứ 2 liên tiếp. Thậm chí, họ còn đang phải chiến đấu để ở lại sân đấu số 1 nước Anh.

Thực tế, ngay từ đầu, HLV Claudio Ranieri đã khẳng định Leicester không có hy vọng bảo vệ ngai vàng bóng đá Anh. Nhưng nếu để chọn nhà vô địch của năm nay, “gã thợ hàn” sẽ chọn ai thay thế?

Câu hỏi này đã được Ranieri trả lời. Ông khẳng định muốn Chelsea của Conte sẽ đăng quang. Lý do, Conte là đồng hương và Chelsea là nơi mà ông từng có thời gian gắn bó.

“Là cựu HLV Chelsea và là người ủng hộ bóng đá Italia, tôi hy vọng Conte sẽ giành chức vô địch Prmeier League. Cậu ta đã chứng minh rằng các trường học HLV của Italia luôn sản sinh ra những nhà cầm quân xuất sắc”, HLV Ranieri chia sẻ.

Claudio Ranieri là nhà cầm quân người Italia thứ 3 giành chức vô địch Premier League, sau Carlo Ancelotti (2009-10) và Roberto Mancini (2011-12). Nếu đưa Chelsea tới ngai vàng bóng đá Anh mùa này, Antonio Conte sẽ là HLV người Ý thứ 4 nâng cao chức vô địch Premier League.

Cơ hội của Conte không phải là nhỏ bởi Chelsea đã giành chức vô địch lượt đi và hiện vẫn đang thể hiện phong độ tốt trong cuộc chiến ngôi đầu.

Ở mùa giải này, Ranieri đã 3 lần chạm trán Conte (2 trận ở Premier League và 1 trận ở League Cup). Ở cả 3 lần ông đều nếm thất bại.

Theo Bóng Đá Số

SHARE