Quyên góp được gần $10,000 cho Mimi Lương

0
8

Mimi Lương

TORONTO, Canada – Trong lúc cảnh sát đang tiếp tục điều tra về cái chết rất khả nghi của Mimi Lương, một nỗ lực quyên góp trên mạng đã được tổ chức cho cô. Phụ nữ này đã qua đời sau khi rơi từ một tòa nhà condo ở Toronto. Tại sao nạn nhân bị rơi xuống đất là điều cảnh sát đang tìm hiểu.

Mimi Lương, 30 tuổi, từ trần hôm thứ Năm, 20 tháng Tám, 2015 sau khi rớt từ ban-công trên tầng sáu của tòa nhà condo trong khu vực Downsview, và bị thương nặng.

Cảnh sát đang điều tra về các sự kiện xung quanh cái chết của cô. Nhưng lúc này họ chưa đưa ra cáo buộc nào cả.

Sau vụ té, một camera an ninh trên mặt đất thu hình một người đàn ông nhấc cô lên và đưa cô vào lại bên trong nhà. Các nhân viên y được gọi đến căn condo của cô, nhưng sau đó Mimi Lương tắt thở.

Ở bên ngoài tòa nhà, nhiều hoa tưởng niệm được đặt dành cho Mimi Lương. Một tấm thiệp mang chữ ký của đồng nghiệp Deborah Jules viết, “Tôi đau lòng khi bạn rời xa chúng tôi sớm như vậy.”

Bạn bè mở một chiến dịch trên trang GoFundMe, gần đạt tới mục tiêu $10,000, tính cho tới sáng thứ Ba. Cuộc quyên góp trên mạng này sẽ giúp gia đình Mimi Lương trang trải các chi phí liên quan đến việc mai táng, và hỗ trợ cho Brian, con trai 13 tuổi của cô trong tương lai.

Kim Liêu là người đứng ra quyên góp cho Mimi Lương và cũng là một người em hay chị họ của Mimi. Kim mong rằng số tiền sẽ giúp xoa dịu nỗi mất mát cho gia đình. Cô nói rằng tiền đóng góp đó sẽ giúp cho con của Mimi Lương trong giai đoạn khó khăn. “Không ai muốn một đứa trẻ phải trải qua một kinh nghiệm như thế này,” cô nói với đài CBC.

Kim Liêu cho biết Mimi Lương làm việc phục vụ cộng đồng. Cô hy vọng Brian sẽ học xong đại học để làm cho mẹ vui lòng.

Tang lễ sẽ được tổ chức vào ngày thứ Bảy tại Thornhill, Toronto.

Cái chết bí ẩn xảy ra vào khoảng 2 giờ sáng ngày thứ Năm tuần trước. Mimi Lương té từ tầng sáu, rơi trúng mái kiếng của một căn ở phía dưới trước khi rớt xuống nền xi-măng.

Liên quan đến vụ này, có người cung cấp báo Toronto Sun một video được thâu hình trong tháng Năm. Hình ảnh cho thấy một phụ nữ, có lẽ là Mimi Lương, đang tìm cách can thiệp một cuộc đánh nhau giữa hai người đàn ông trước cửa thang máy bên trong tòa nhà condo. Một nhân vật thứ tư xuất hiện trong video là một người nam nhỏ tuổi, có lẽ là Brian con của Mimi, đang đứng nhìn. Có lúc một trong hai người đánh nhau đã đến vỗ về như muốn an ủi em trai. Cảnh sát chưa nói gì về video này. Họ đang tiếp tục tìm hiểu tại sao Mimi Lương đã bị té hay bị xô từ ban-công ở tầng thứ sáu vào lúc 2 giờ sáng.

Một phụ nữ sống ở tầng thứ chín, nói rằng bà đã thức giấc sau khi nghe có những tiếng la hét giữa những người sống ở tầng dưới. Bà đã nghe một tiếng hét lớn rất hãi hùng, nghe như có người đấm mạnh qua cửa kiếng.

Một thời gian ngắn sau đó, bà nghe tiếng xe cứu thương.

:VD:

SHARE