Quảng cáo mới nhất của Ted Cruz có nữ diễn viên từng đóng phim chéo

0
12

Amy Lindsay và Nghị Sĩ Ted Cruz

Ban vận động tranh cử của Ted Cruz đã lấy lại một quảng cáo truyền hình mới có tựa đề “Giới Bảo Thủ Vô Danh” (Conservatives Anonymous). Họ làm như vậy sau khi khám phá ra rằng một nữ diễn viên “vô danh” trong mục quảng cáo ấy lại không vô danh tí nào, vì bà từng xuất hiện trong một số phim dành cho người lớn.

Phim của bà diễn viên này thuộc hạng “softcore porn,” tức là khiêu dâm vừa phải, không quá nặng nề với những động tác tình dục. Thế nhưng sự việc phụ nữ này từng đóng phim như vậy cũng đủ khiến ban tranh cử cũng như ông Cruz phải hết hồn hết vía khi biết quá khứ của bà.

Video quảng cáo dài 30 giây đã lấy bối cảnh trong một buổi hội thoại trị liệu tập thể, với sự tham gia của những người đóng vai các cử tri bảo thủ cảm thấy bị phản bội bởi ứng cử viên Cộng Hòa Marco Rubio về vấn đề di trú.

Trong số người bảo thủ góp tiếng có nữ tài tử Amy Lindsay. Theo báo mạng BuzzFeed News, bà Amy này cũng từng xuất hiện trong những phim người lớn như “Erotic Confessions” (Lời Thú Tội Gợi Tình), “Wishes Carnal” (Ước Mơ Dục Tình), và “Secrets of a Chambermaid” (Bí Mật Của Người Tớ Gái).

Ông Rick Tyler, phát ngôn viên của ứng cử viên Ted Cruz, giải thích rằng ban vận động tranh cử đang thay thế phim quảng cáo ấy bằng một phim khác.

Ông Tyler nói hôm thứ Năm, “Nữ tài tử ấy đã đáp ứng một cuộc tuyển mộ diễn viên. Bà đã lọt qua được buổi đóng thử, và được nhận công việc. Rủi thay, bà đã không được xem xét kỹ lưỡng bởi công ty sản xuất về quá khứ. Giả như ban vận động tranh cử biết được đầy đủ những phim cô ấy đóng, thì rõ ràng là chúng tôi sẽ không để cho bà xuất hiện trong phim quảng cáo.”

Lindsay nói với BuzzFeed News rằng bà là một người theo lập trường Thiên Chúa Giáo bảo thủ. Hiện thời bà đang cứu xét việc nên ủng hộ ông Cruz hay ông Donald Trump. Trước khi mục quảng cáo bị gỡ bỏ, bà ca ngợi Cruz vì ông có đầu óc cởi mở đủ để cho bà xuất hiện trong quảng cáo ấy. Sau khi tin của BuzzFeed được đăng, bà đã bày tỏ nỗi thất vọng trên Twitter.

Vào đêm thứ Năm, cô viết, “Vô cùng thất vọng kh ban tranh cử #TedCruz gỡ phim sắp chiếu trên truyền hình quốc gia trong đó tôi có đóng vai… #lá phiếu của tôi là quan trọng #sắp viết thêm.”

:NV:

SHARE