Qua đêm ở nhà bạn gái, tôi sốc nặng khi chứng khiến em và anh nuôi hùng hục lao vào nhau

0
24

Hôm nay được bố mẹ Linh mời sang ăn cơm, tôi háo hức và có chút gì lo lắng. Lần đầu tiên diện khiến phụ huynh tôi chỉ sợ mình ứng xử không khéo là các bác cho giải tán luôn thì khổ. Không biết chuẩn bị quà gì cho nhà bạn gái, tôi đánh liều mua giỏ hoa quả to vật vã mang đến gọi là có chút lòng thành.

Vừa đến cổng nhà em, tôi đã gặp em mẹ Linh đi chợ về. Thấy tôi bác gái mời khoắn khỏa vào nhà ngồi làm tôi tự tin lên hẳn. Tưởng bố mẹ Linh khó tính thế nào, ai ngờ 2 bác vui vẻ và thân thiện đến thế. Ngồi 1 lúc thì Linh đi đón anh nuôi ở bến xe về. Hôm nay nhà em tụ họp mừng bác trai về hưu có khác không khí đông vui hẳn lên.

Tối ngồi ăn cơm uống rượu với bác trai và anh nuôi của Linh tôi không biết uống nhưng vẫn cố tiếp 2 người đó đến khi say lịm không biết trời đất gì nữa. Thấy tôi say nằm vật ra đất Linh xin phép bố mẹ để tôi ngủ lại nhà em 1 đêm, chứ giờ tình trạng tôi thế này thì Linh không dám đưa tôi về nhà.

Vào giường anh nuôi nằm, tôi say nên nôn ọe rồi nói lảm nhảm toàn chuyện không đâu. Lát sau thấy nhà tắt điện tối om, tôi cũng lịm đi vì mệt và mùi rượu trong người. Nửa đêm tỉnh rượu, tôi tự dưng khát nước đến khô cả cổ. Bật dậy tìm bình nước nhà Linh uống, chưa kịp đặt chân xuống giường tôi đã choáng váng nhìn Linh và ông anh trai nuôi kia đáng quấn chặt lấy nhau hùng hục làm “chuyện ấy” dưới đất.

Nóng mắt và không chấp nhận được chuyện đó, tôi như thằng điên lao vào túm cổ ông anh trai nuôi mất dậy đó của Linh ra và đấm cho anh ta 1 cái rồi bắt đầu cuộc cãi vã khiến bố mẹ Linh chạy vội xuống xem có chuyện gì.

Thấy tôi gia sức đấm con nuôi, còn Linh khóc lóc xin tôi dừng tay lại và đặc biệt Linh và hắn ta đang trong tình trạng không mảnh vải che thân. Quá sốc vì chuyện đó, bố mẹ Linh đẩy tôi ra tát anh con nuôi và Linh 1 cái cháy má mà la lớn.

– Loạn, loạn hết rồi. Tôi nhận anh làm con nuôi vì thương anh hoàn cảnh và thấy anh tốt bụng, chứ không phải nhận anh về để làm chuyện mất nết này với con Linh. Nói cho anh biết, từ giờ chúng ta cắt đứt mối quan hệ không nuôi nấng gì nữa. Anh biến đi cho tôi nhờ.

– Bố… bố đừng đối xử tệ bạc với anh ấy. Thực ra người con yêu là anh ấy chứ không phải anh Thành (tên tôi).

anh-nuoi8-blogtamsuvn

Em nói gì cơ? (ảnh minh họa)

– Em nói gì cơ? Em yêu hắn ta, còn tình yêu em dành cho anh là gì? Giả tạo hay che mắt thiên hạ về mối quan hệ của em với ông anh nuôi.

– Em và anh ấy chẳng cùng huyết thống, họ hàng gì tại sao bọn em không thể yêu anh ấy được chứ? Xin lỗi anh, em yêu anh trước nhưng người đàn ông làm trái tim em rung động và yêu điên dại chỉ có anh ấy mà thôi. Bố mẹ, bọn con sẽ cưới nhau dù bố mẹ có ngay cấm thế nào.

– Mày điên à con? Thằng đàn ông tốt như thằng Thành mày muốn bỏ để lấy ông anh nuôi của mình sao? Mày muốn bố mẹ chết đi mới vừa lòng sao con. Trời đất ơi là trời đất.

Quá sốc vì chuyện này mẹ Linh ngất đi và phải đi viện cấp cứu ngay tức khắc. Cũng may là bác không làm sao chỉ bị sốc và ảnh hưởng tâm lý 1 chút. Thấy Linh và gã anh nuôi ấy cứ nắm tay ngồi trong bệnh viện mà tôi tức điên lên. Hóa ra em đã yêu người khác trong khi yêu tôi, và khi bị bắt quả tang đang âu yếm nhau thì Linh lại dám đứng lên thừa nhận mối quan hệ đó mà ruồng bỏ tôi thế này sao?

Bỏ về nhà khi trời rạng sáng, tôi như kẻ hành khất lang thang hết phố này đến phố kia mà không biết mình đi đâu về đâu. Ngồi công viên nhìn ra xa xăm tôi ôm mặt đau khổ? Liệu tôi nên quay lại giành giật lấy Linh và cưới cô ấy hay buông bỏ người con gái đã không thuộc về mình đây?

Hạ Vi / Theo Một thế giới