PSG ra giá khủng cho Alexis Sanchez

0
5
Như đã biết, sau trận đấu với Bournemouth, tiền đạo Alexis Sanchez đã thể hiện thái độ bằng việc ném găng tay xuống sân và rồi lầm lũi bước vào phòng thay đồ. Theo báo giới Anh, sự ức chế của tiền đạo người Chile còn tăng cao khi anh không muốn nói chuyện với bất kỳ cầu thủ nào vào lúc này. Điều đó khiến cho các đồng đội có dự cảm rằng Alexis Sanchez sẽ ra đi.
Nhân việc chân sút sinh năm 1988 đang có khúc mắc nhất định với Arsenal (nhất là khi hợp đồng của cầu thủ này chỉ còn 18 tháng), PSG đã nhảy vào giành chữ ký của cầu thủ này.
Theo nguồn tin từ tờ Mirror, Giám đốc bóng đá của CLB, Patrick Kluivert rất mến mộ tài năng của Alexis Sanchez. Vì vậy, CLB thành Paris sẵn sàng chi tới 60 triệu bảng để thuyết phục Arsenal nhả cầu thủ người Chile.
Tất nhiên, ở PSG, Alexis Sanchez chẳng phải lăn tăn về thu nhập bởi đội bóng nhà giàu nước Pháp sẵn sàng trả cho cầu thủ này mức lương “trong mơ”.
Trong khi đó, yêu cầu về mức lương 250.000 bảng/tuần của Alexis Sanchez luôn bị Arsenal từ chối trong thời gian qua. Thay vào đó, CLB thành London chỉ chấp nhận trả tối đa 180.000 bảng/tuần cho tiền đạo này. Đó cũng là một phần lý do khiến Sanchez không hài lòng. Còn nhớ, cách đây không lâu, tiền đạo người Chile từng gợi ý Arsenal “trả lương để chứng minh tầm quan trọng của mình ở CLB”.
Theo Bóng Đá Số