PSG mất 8 triệu fan vì Ibrahimovic đến M.U

0
7
Ibrahimovic đã kết thúc 4 năm gắn bó với PSG ở mùa hè vừa qua và chuyển sang Man Utd thi đấu theo dạng chuyển nhượng tự do. Cho dù đã 35 tuổi nhưng tiền đạo này vẫn là ngôi sao số 1 ở Thụy Điển.
Cựu cầu thủ của Man Utd và Thụy Điển, Jesper Blomqvist cho rằng PSG đã mất 8 triệu fan vào tay Quỷ đỏ vì vụ chuyển nhượng nói trên.
Chia sẻ trên The Sun, Blomqvist nói: “Anh ấy là một trong những nhân vật lớn nhất ở Thụy Điển. Anh ấy đã cho ra mắt nhãn hiệu nước hoa riêng, dòng xe Volvo và nhãn hàng thể thao riêng. Anh ấy là một thương hiệu lớn và xuất hiện khắp mọi ngõ ngách cho dù anh ấy đã từ giã ĐTQG”.
“Tôi đã làm việc với rất nhiều công ty du lịch ở Thụy Điển đến Manchester. Sự quan tâm gấp 3 lần so với trước đây. Tầm ảnh hưởng của Zlatan ở Thụy Điển quá lớn. Tôi nghĩ PSG đã mất 8 triệu fan ở Thụy Điển và bây giờ, phần lớn họ đã chuyển qua ủng hộ Man Utd. Không phải tất cả nhưng gần như thế”.
“Nhiều chuyến bay đến Manchester, họ cũng bán được nhiều vé xem Man Utd thi đấu hơn. Tôi đang làm việc đó ngay bây giờ và có thể trong vài năm tới. Hiện tại có hơn 10 cuộc gọi từ các công ty muốn tôi đến hướng dẫn các cổ động viên”.
Theo Bóng Đá Số