PSG chi đậm thuyết phục Wenger bỏ Arsenal

Theo báo giới Anh, PSG đã sẵn sàng trả mức lương cao để thuyết phục HLV Arsene Wenger chia tay Arsenal sau mùa giải này.

PSG chi đậm thuyết phục Wenger bỏ Arsenal

Shares

Qua mỗi mùa giải, HLV Arsene Wenger càng thêm áp lực về cuộc chiến danh hiệu ở Emirates. Đó cũng là 1 trong những lý do khiến ông chưa đàm phán gia hạn hợp đồng với Arsenal trong bối cảnh hợp đồng cũ sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này.

Arsenal được cho đã sẵn sàng kí bản hợp đồng có thời hạn 2 năm nữa với Arsene Wenger để có thời gian chuẩn bị cho cuộc chuyển giao quyền lực. Tuy nhiên, thương vụ này đang bị PSG ngăn cản.

Cụ thể, theo SunSport, PSG đã tiếp cận Arsene Wenger trong nỗ lực thuyết phục nhà cầm quân này không kí hợp đồng mới với Arsenal. Thậm chí, gã nhà giàu thủ đô nước Pháp còn sẵn sàng chi mức lương 10 triệu bảng/năm cho Wenger nếu Giáo sư chịu tới Paris làm việc. Đây là lời đề nghị khá hấp dẫn bởi hiện tại, chiến lược gia người Pháp chỉ hưởng mức lương 8 triệu bảng/năm ở sân Emirates.

Không chỉ vậy, PSG còn hứa chi đậm để HLV Arsene Wenger xây dựng đội hình mới cho cuộc chiến danh hiệu Champions League.

Đây không phải là lần đầu tiên PSG bày tỏ tham vọng sở hữu HLV Arsene Wenger. Trước đây, Nhà ĐKVĐ nước Pháp đã 2 lần mời Giáo sư nhưng đều bị từ chối.

HLV Wenger đã từ chối khéo vì chưa muốn chia tay Arsenal. Trước trận gặp PSG ở vòng bảng Champions League mùa này, Giáo sư đã từng hé lộ câu chuyện trên “Tôi đã 2 lần từ chối PSG vì tôi rất yêu Arsenal. Tôi biết rất rõ các ông chủ của PSG nhưng cảm thấy mình đã thuộc về Arsenal”.

Hiện tại, PSG khởi đầu không thực sự thuyết phục dưới triều đại Unai Emery. Minh chứng là kết thúc giai đoạn lượt đi ở Ligue 1, đội bóng thủ đô Paris chỉ về đích thứ 3 với 5 điểm kém Nice.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.