Prandelli gây chấn động La Liga với đơn từ chức

0
4
Nhiều nguồn tin uy tín tại Tây Ban Nha khẳng định, HLV Cesare Prandelli đã gửi đơn từ chức lên BLĐ Valencia chỉ sau chưa đầy 3 tháng dẫn dắt đội bóng này.
Hiện đôi bên vẫn chưa lên tiếng xác nhận, nhưng tình hình được cho là đã không thể cứu vãn. Được biết, lý do khiến Prandelli xin ra đi là do mâu thuẫn với một số cầu thủ tại Valencia, trong đó đáng chú ý có tiền vệ Daniel Parejo. Nhiều cầu thủ quyết không đá hết sức để phản đối vị HLV này.
Do đó, nếu tiếp tục ở lại, cựu HLV tuyển Italy cũng sẽ không thể cứu vãn được tình hình, nhất là khi nhiều cầu thủ trụ cột đã có ý ‘làm phản’.
Kể từ khi lên dẫn dắt Valencia hồi cuối tháng 9, Prandelli vẫn chưa thể giúp đội bóng này thoát khỏi khu vực nguy hiểm. Dưới thời của Prandelli, ‘Bày dơi’ mới chỉ thắng được đúng 3 trận trong đó chỉ có 1 ở La Liga, còn lại là 2 trận ở Cúp nhà Vua.
Hiện Valencia đang xếp thứ 17 trên BXH với 12 điểm, và chỉ tránh khỏi nhóm ‘cầm đèn đỏ’ nhờ hơn hệ số so với Sporting Gijon. Rõ ràng, đây là thành tích đáng thất vọng của Prandelli, nếu như nhìn vào hồ sơ của vị HLV này.
Theo Bóng Đá Số
SHARE