“Pogba có thể ghi bàn trong mọi trận đấu”

0
9
Sau khởi đầu khó khăn ở M.U, trong thời gian qua Paul Pogba đã tìm lại phong độ và thi đấu bùng nổ. Điều đó khiến cho HLV Mourinho vô cùng hạnh phúc.
Phát biểu trước báo giới, ông thày người Bồ Đào Nha tự tin rằng Paul Pogba có thể ghi bàn trong mọi trận đấu, giống như Lampard. Ông nói: “Tôi không có động thái nào đặc biệt để kích thích tinh thần của cậu ấy.
Phẩm chất tài năng và tâm lý vững chãi là một phần quan trọng giúp Pogba trở lại. Về mặt chiến thuật, tôi đã cố gắng điều chỉnh, đưa ra một vài chỉ dẫn để giúp CLB trở nên linh hoạt hơn. Paul Pogba cũng nguy hiểm hơn khi được xếp ở vị trí mà cậu ấy có thể ghi bàn.
Tôi nhớ tới Lampard vào năm 2004. Trong trận đấu đầu tiên, tôi đã đưa ra sân sơ đồ 4-4-2 với Lampard ở vị trí tiền vệ trái. Sau đó, phải mất vài tháng, tôi mới hiểu được rằng anh chàng này có tiềm năng ghi bàn. Vì vậy, tôi đã đổi vị trí cho anh ấy.
Bạn chỉ cần chú ý tới chi tiết nhỏ của cầu thủ và sau đó, cố gắng hiểu họ để giúp họ có điều kiện tốt nhất.
Thời điểm này, Paul Pogba đang rất hạnh phúc với lối chơi của đội bóng bởi nó giúp cậu ấy có thể thể hiện hết khả năng của mình. Tôi nghĩ rằng Paul Pogba có thể ghi nhiều bàn thắng nhưng tôi không đưa ra mục tiêu nào cho cậu ấy. Tôi chỉ cảm tưởng rằng tiền vệ này có thể lập công trong mọi trận đấu”.
Theo Bóng Đá Số
SHARE