Playboy sẽ chấm dứt đăng hình khỏa thân 100%

0
10

Bìa của tạp chí Playboy với hình ảnh người mẫu có quần áo. (Hình: AP/Photo)

Tạp chí Playboy, từng nổi tiếng từ nhiều thập niên qua về hình phụ nữ hoàn toàn khỏa thân, nay quyết định sẽ để cho họ mặc chút quần áo. Ðây là điều mặc nhiên thú nhận rằng trào lưu tạp chí đăng hình khỏa thân do Payboy khởi xướng nay hoàn toàn bị các trang mạng qua mặt.

Một bản tin của tờ New York Times hôm Thứ Hai cho hay sự thay đổi này sẽ khởi sự từ Tháng Ba năm 2016, đủ để các độc giả lâu năm của họ có thời giờ chấp nhận chiều hướng mới này.

Theo tin trên, chủ bút tạp chí Playboy Cory Jones đến gặp người sáng lập là Hugh Hefner hồi tháng qua để trình bày ý tưởng bỏ các hình ảnh hoàn toàn trần truồng ra khỏi ấn bản in của tạp chí này. Ông Hefner, hiện vẫn còn là tổng biên tập tạp chí Playboy, đồng ý với đề nghị này.

“Ngày nay bạn chỉ cần nhấp chuột là có thể thấy đủ mọi hình ảnh sex miễn phí,” theo Tổng Giám Ðốc Playboy Scott Flanders cho tờ New York Times hay. “Và đó cũng là điều quá bình thường ở giai đoạn này.”

Số in của tạp chí Playboy, có lúc lên tới gần 6 triệu mỗi tháng, nay chỉ còn khoảng 800,000, theo con số của Alliance for Audited Media.

Tạp chí Playboy vẫn tiếp tục đăng các bức hình phụ nữ trong dáng vẻ khêu gợi, nhưng quyết định mới này được đưa ra sau khi Playboy ngưng đăng hình hoàn toàn khỏa thân trên trang web của mình hồi Tháng Tám

:NV:

SHARE