Pitbull tấn công gia đình chủ vì bị bắt mặc áo len

0
7

Một chú Pit Bull trong một cuộc thi chó khôn tại Birmingham, England. Hình minh họa. (Hình: Ben Pruchnie/Getty Images)

TAMPA, Florida (NV) – Một con chó nuôi trong nhà giận dữ vì người chủ buộc nó phải mặc áo len, đã tấn công bà ta và hai người khác trong nhà tại thành phố Tampa, tiểu bang Florida, hôm Thứ Sáu vừa qua, theo nguồn tin cảnh sát địa phương.

Đài truyền hình WTSP ở Tampa cho hay bà Brenda Guerrero, 52 tuổi, tìm cách mặc áo len cho con chó, loại lai pit bull, có tên là “Scarface” (Mặt Thẹo), ở sân sau nhà, và con chó giận dữ tấn công bà.

Nhưng chưa hết, chồng bà Guerrero, ông Ismael Guerrero, nghe tiếng vợ la hoảng bên ngoài nhà đã chạy ra và tìm cách kéo con chó ra khỏi vợ mình. Con chó quay lại tấn công luôn ông ta.

Con trai của hai vợ chồng, Antoine Harris, 22 tuổi, đâm con chó vào cổ và đầu – khiến con chó tấn công luôn anh ta, theo đài WFTS.

Con chó sau đó chạy vào trong nhà, nơi có hai đứa nhỏ trong một căn phòng phía sau. Cảnh sát Tampa tới, gọi cơ quan kiểm soát súc vật đến để dùng thuốc mê kiềm chế con chó nhưng không thành công. Sau cùng, cảnh sát phải dùng súng bắn điện để bắt con chó.

Gia đình Guerrero được đưa vào bệnh viện với các vết thương tuy nặng nề nhưng không nguy hiểm đến tính mạng.

Đài WFTS cho hay hiện chưa rõ số phận con chó Scarface sẽ như thế nào.

:NV:

SHARE