Phương Vy Idol phản pháo khi bị chê béo, đen, xuống sắc sau khi sinh con đầu lòng

0
43

Phương Vy khác một trời một vực hậu sinh con.

Mới đây, sau 3 tháng lâm bồn, Phương Vy tái xuất trong một sự kiện với thân hình mũm mĩm khiến công chúng ngỡ ngàng. Nhiều người nhận xét Phương Vy Idol sau sinh phì nhiêu, xuống sắc trầm trọng.

Trước những lời lẽ chê bai của khán giả, nữ ca sĩ nhanh chóng lên tiếng trên trang cá nhân. Tâm thư phản pháo của ca sĩ “Lúc mới yêu” khá dài, nhẹ nhàng, pha chút hài hước nhưng không kém phần sâu cay.

Phương Vy Idol cho hay cô mập lên là do không dám ăn kiêng để có sữa cho con gái nhỏ bú cả ngày cả đêm. Không chỉ vậy, ca sĩ thuộc tạng người dễ béo nên không thể giảm cân nhanh chỉ sau vài tháng vượt cạn.

Còn về việc xuống sắc, do vợ chồng cô phải thay phiên nhau chăm sóc con dù công việc hàng ngày khá bận rộn. Thêm nữa, Phương Vy giải thích: “Mẹ con xuống sắc là vì mẹ con cứ khuya khuya 3 cử 12g, 2g, 4g, là bị con làm phiền vì con thèm ti con hay đói đêm á. Mà sáng 6g là con dậy rùi nên mẹ con cũng đâu ngủ nướng đc như hồi mẹ còn con gái”.

Với Phương Vy, cô làm tất cả mọi người vì công chúa nhỏ. Từ khi mang thai, nữ ca sĩ sinh năm 1987 chăm chỉ phơi nắng để có nhiều vitamin D nuôi dưỡng thai nhi thay vì trốn trong nhà để “mà đẹp cho mẹ mà quên con đâu”. Chính vì vậy, làn da của Phương Vy sạm hơn nhiều so với trước kia.

Tuy nhiên, Phương Vy khẳng định: “Mà mẹ con xuống sắc để con được “lên sắc” chứ bộ, có gì là sai đâu  nên con thương mẹ con lắm á nha. Mẹ con tự hào lắm, dù mập, dù đen, dù xấu gái nhưng tự hào vì đó là lần đầu tiên mẹ biết thực sự mùi vị của sự hi sinh là như thế nào…”.

%image_alt%

Phương Vy Idol phản phảo khi bị chê béo, xuống sắc, đen sau sinh.

Dòng trạng thái mới của Phương Vy Idol nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Chỉ sau vài giờ đăng tải, tâm thư của ca sĩ đã có tới 6.6 nghìn lượt thích và hàng trăm bình luận. Nhiều cư dân mạng bình luận ủng hộ và động viên Phương Vy không nên quan tâm tới lời dư luận, tập trung nuôi con cho tốt.

%image_alt%

Người hâm mộ lên tiếng ủng hộ và ngưỡng mộ sự hy sinh của Phương Vy dành cho con.

Phương Vy và ông xã ngoại quốc Sean Trace làm đám cưới vào tháng 3 năm ngoái. Đến 30/4 vừa rồi, nữ ca sĩ “Lúc mới yêu” hạ sinh công chúa đầu lòng nặng 4kg tại một bệnh viện phụ sản ở Bình Dương. Phương Vy thường xuyên khoe hình ảnh con gái đầu lòng trên trang cá nhân.

%image_alt%

%image_alt%

Gia đình hạnh phúc của Phương Vy Idol. (Ảnh: Facebook)