Phương Thanh tiết lộ lý do lần đầu ‘khoe’ ảnh con gái

Luôn giấu kín con gái nhỏ từ khi mới sinh cho đến nay, dù bất cứ lời mời nào từ các chương trình hay các nhãn hàng quảng cáo để con gái lộ diện nhưng Phương Thanh đều từ chối.

Phương Thanh tiết lộ lý do lần đầu ‘khoe’ ảnh con gái

Shares

Nhưng hôm nay, Phương Thanh bất ngờ chia sẻ hình cô con gái nhỏ của mình trong sự ngạc nhiên của mọi người. Nàng Chanh chia sẻ, chuyện giấu kín con gái nhỏ vì muốn con có cuộc sống bình an như bao đứa trẻ khác, không muốn cuộc sống ồn ào của người nổi tiếng ảnh hưởng đến tuổi thơ của con. “Nhưng tôi có hứa, “Khi nào con Gái 13 tuổi, tôi sẽ khoe con gái với mọi người””, Phương Thanh từng kể.

Con gái nhỏ của Phương Thanh luôn tự hào mỗi khi khoe với bạn bè đồng nghiệp và người thân, nay mới được Chanh khoe với người hâm mộ

“Từ khi bắt đầu biết chuyện, Bé Gà luôn biết những “bí mật” của mẹ. Đến chuyện hôm nay tôi quyết định chia sẻ hình ảnh của bé với mọi người, “nàng” cũng biết trước và vui lắm. Sáng nay tôi nói, hôm nay cho phép mẹ khoe con với mọi người nha, bé Gà cười nói “dạ” rồi còn hỏi tôi:  “Vậy là bây giờ con có thể kết bạn với mọi người hả mẹ?”. Có lẽ con gái và tôi luôn chia sẻ với nhau và mọi chuyện của mẹ con đều luôn hiểu nhau”, Phương Thanh cho biết.


Phương Thanh cho biết thêm, thật ra chị có hai con, bé Gà và bé Lợn. Bé Gà thì tên ai cũng biết nhưng bé Lợn là một bí mật

Shares

46 queries in 2.693 seconds.