Phương Thanh: “Ngay tại lúc này, anh Thuận còn sống và rất hay khóc”

0
15

Minh Thuận và Phương Thanh trong họp báo ra mắt phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể vừa qua

Ngày 3/9, showbiz Việt nhận hung tin ca sĩ Minh Thuận – một người anh lớn của làng giải trí đãmắc phải căn bệnh ung thư phổi, đang nằm điều trị tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch. Ngay khi tin tức về bệnh tình của Minh Thuận được đưa ra, rất nhiều người đã lo lắng cho tình hình sức khỏe của anh. Và càng lo lắng hơn khi biết rằng tình trạng của Minh Thuận lúc này rất khó qua khỏi.

Có lẽ, đây là khoảng thời gian đầy bối rối khi gia đình và bạn bè của Minh Thuận cũng chỉ mới nhận tin này vào ngày 2/9. Cách đây ít phút, ca sĩ Phương Thanh đã đăng tải trên Facebook cá nhân của mình về tình trạng của ca sĩ Minh Thuận. Chị cho biết: “Ngay tại lúc này, anh Thuận vẫn còn sống và rất hay khóc – gây khó khăn cho sức khỏe, nên việc tới thăm cũng sẽ rất hạn chế”. Bên cạnh đó, Phương Thanh cũng nhắn nhủ mọi người đừng liên lạc lúc này, “hãy chờ đợi thêm 1 xíu – để cho anh em, gia đình và Chanh có đủ sự bình tĩnh trong lúc này. Ai cũng mồm miệng lắp bắp hết rồi”.

Phương Thanh: Ngay tại lúc này, anh Thuận còn sống và rất hay khóc - Ảnh 1.

Phương Thanh chia sẻ về tình trạng của Minh Thuận trên Facebook

Được biết, Phương Thanh đang đáp chuyến bay gấp từ Hà Nội về Sài Gòn. Chị cũng cho biết, chiều tối nay bố của Minh Thuận cũng sẽ có mặt tại Việt Nam. “Anh Thuận đang chờ bố, gia đình và mọi người bay về” – Phương Thanh cho biết.

Theo Trí Thức Trẻ